Bphone 2 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 8/8?

0
11481

Bphone thế hệ tiếp theo sẽ không được gọi là Bphone 2 mà là một cái tên khác. Bkav sẽ chính thức giới thiệu mẫu Bphone này vào ngày 8/8 tới đây.

Mới đây, đại diện Bkav đã tiết lộ thêm thông tin mới về mẫu Bphone sắp ra mắt của hãng. Theo đó, Bphone mới có tên gọi là Bphone 2017 và sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng vào ngày 8/8 tại Hà Nội.

Đại diện phát ngôn của Bkav cũng cho biết thêm, hiện tại tập đoàn Bkav đã đạt được thoả thuận hợp tác với hệ thống bán lẻ di động TGDĐ trong việc phân phối Bphone 2017. Ngay sau khi được giới thiệu, Bphone 2017 sẽ có mặt trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của TGDĐ. Hiện tại giá bán của Bphone 2017 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo ông Đoàn Văn Hiểu Em, giá đốc ngành hàng di động của TGDĐ tiết lộ, giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ dưới 10 triệu đồng và đến tay người dùng vào khoảng giữa tháng 8 tới đây.

Trước đó, ngày 11/6 đại diện Bkav và TGDĐ đã có buổi gặp mặt trao đổi tại TP.HCM. Điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng Bkav đang hợp tác với TGDĐ cho việc phân phối Bphone thế hệ tiếp theo.

Trên trang của TGDĐ cũng vừa đăng tải thông tin dự đoán về cấu hình của Bphone 2017. Theo đó, Bphone 2017 có thiết kế kim loại nguyên khối sử dụng chất liệu hợp kim nhôm. Máy được trang bị chip Snapdragon 820, RAM có dung lượng 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Màn hình trên Bphone 2017 có kích thước 5,5 inch độ phân giải 2K sử dụng tấm nền AMOLED. Thế hệ Bphone mới sẽ chạy hệ điều hành BOS được tuỳ biến trên nền tảng Android 6.0, có hỗ trợ kết nối 4G.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN