BPhone 2 sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay?

0
12019

Trên YouTube vừa xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một ekip làm phim đang quay quảng cáo một chiếc smartphone được cho là BPhone 2.

Sau nhiều thông tin đồn đoán thì cuối cùng những hình ảnh đầu tiên về chiếc BPhone 2 của tập đoàn Bkav đã bắt đầu được hé lộ. Đoạn clip trên ghi lại cảnh người mẫu cầm một chiếc điện thoại màu đen đi trên đường để thực hiện một cảnh quay trong video quảng cáo.

Chiếc điện thoại mà người mẫu cầm trên tay có logo trông khá giống với với chữ “B” và đặt trùng ngay với vị trí logo của BPhone. Thoạt nhìn qua thiết kế có thể thấy các góc cạnh của máy khá vuông vức, hai cạnh trên và dưới không cong như trên BPhone thế hệ đầu tiên. Theo như chú thích trên YouTube, đoạn video trên được quay tại phố cổ Hà Nội.

Trước đó, CEO Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng cũng đã có buổi trò truyện với phóng viên Zing.vn và cho biết: ông đang lên kế hoạch cho BPhone và hai tháng nữa sẽ công bố quyết định về chiếc điện thoại gây tranh cãi này. Điều này cho thấy, rất có thể BPhone 2 sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN