Chưa ra mắt, Bphone 2 đã sẵn sàng lên kệ

0
6916

Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tới đây và được phân phối trên hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam, Thế giới di động.

Như vậy sau nhiều thông tin đồn đoán về việc hợp tác phân phối dòng sản phẩm Bphone 2017 giữa tập đoàn công nghệ Bkav và hệ thống TGDĐ đã chính thức được xác nhận.

Hôm nay 26/7, TGDĐ đã cho phép người dùng đặt trước Bphone 2017 với mức cọc lần lượt là 2 triệu đồng, 5 triệu đồng và 8 triệu đồng trên website bán hàng.Giá bán của model này hiện tại vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, theo thông tin đăng trên website, giá bán của mẫu Bphone này sẽ dưới 10 triệu đồng.

Để kích cầu mua sắm cho người tiêu dùng, Bkav đã đưa ra các quà tặng đặc biệt cho những ai đặt trước. Theo như ghi nhận cho đến khoảng 9h30 ngày 26/7 đã có 60 người tham gia đặt trước Bphone 2017.

Trước đó, chiều ngày 11/7 đại diện TGDĐ gồm có  ông Trần Kinh Doanh – CEO của TGDĐ, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng điện thoại của TGDĐ, ông Trương Văn Hoàng – Phó Giám đốc phụ trách ngành hàng Nokia tại Thế Giới Di Động và ông Nguyễn Tử Quảng – CEO tập đoàn Bkav đã có buổi gặp mặt trao đổi về việc kinh doanh mẫu smartphone “thuần Việt” này tại hệ thống bán lẻ di động TGDĐ.

Đại diện TGDĐ cho biết, ngay sau khi Bphone 2017 được giới thiệu chính thức, sản phẩm này sẽ có mặt hầu hết ở các cửa hàng của TGDĐ trên toàn quốc.

Việc TGDĐ hợp tác phân phối chính thức Bphone 2017 sẽ góp phần thúc đẩy doanh số của dòng sản phẩm này tăng cao. Người dùng cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm với Bphone thế hệ mới.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN