BOSE chính thức trình làng cặp loa Bluetooth mới giá từ 5,5 triệu

0
8048

Hôm nay 18/5, hãng loa Bose đến từ Mỹ đã chính thức giới thiệu bộ đôi loa Bluetooth mới nhất, SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+, tại thị trường Việt Nam, với mức giá lần lượt là 5.490.000 VNĐ và 7,990,000 VNĐ.

Thị trường loa di động ngày càng phát triển mạnh, bởi tính tiện dụng và linh hoạt của loại loa này, giúp cho người dùng có thể mang nó đi bất kì nơi đâu để giải trí. Hoà theo xu hướng phát triển tại thị trường Việt Nam, Bose đã chính thức mang đến cho người dùng Việt  bộ đôi loa SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+. Với âm thanh đa hướng thực sự, thiết kế âm học hoàn toàn mới, các loa Revolve cho âm thanh lan rộng, mạnh mẽ và chất lượng theo mọi hướng, từ một loa nhỏ gọn với thiết kế nhôm nguyên khối tinh tế.

SoundLink Revolve sử dụng chất liệu làm từ nhôm, kế hợp với kiểu dáng hình trụ đứng, không có “mặt trước” hay “mặt sau”, vì loa Revolve không có sự ưu tiên đặt theo hướng nào cả. Dòng Revolve sử dụng thiết kế âm học hoàn toàn mới, giúp cho âm thanh phát ra đồng nhất theo mọi hướng, với âm trầm sâu, đầy đặn, và không có “điểm chết âm thanh” hay bị giảm tần số như các loa 360 độ thông thường.

Với chiều cao 15,2 cm, ngang 8,2 cm, nặng 660 g, Revolve cho thời gian nghe nhạc lên đến 12 giờ. Lớn hơn một chút với kích thước 18,4 cm cao x 10.5 cm ngang, nặng 900 g, loa Revolve+ cho hiệu suất cao hơn, với thời gian nghe nhạc đến 16 giờ.

Cả hai mẫu Revolve mới đều có thể sử dụng tại nhà hay mang ra ngoài. Được trang bị chuẩn IPX4 cho khả năng kháng nước tràn, nước mưa, hay nước dội nhẹ, độ bền chắc chắn để chịu được va chạm. Ren phía dưới loa giúp gắn dễ dàng vào chân tri-pod để nghe nhạc ngoài sân hay tiệc ngoài trời.

Cả hai đều có thể kết nối NFC, cùng ứng dụng Bose Connect giúp kết nối cùng lúc 2 loa SoundLink lại với nhau. Chế độ Stereo Mode mới cho phép kết nối hai loa thành hai kênh nhạc trái-phải, cùng chế độ Party Mode cho phép phát nhạc cùng lúc trên cả hai loa.

Loa Bluetooth SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ sẽ được bán ra chính thức từ ngày 18/05 với giá bán lần lượt 5.490.000 VNĐ và 7,990,000 VNĐ, với hai màu sắc là Đen và Xám tại các cửa hàng và các đại lý ủy quyền của Bose.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN