Bốn phiên bản iPad mới đang được thử nghiệm, chuẩn bị ra mắt?

0
9294

Một tin đồn mới đây cho biết có tới 4 mẫu iPad mới đang được Apple thử nghiệm, bao gồm iPad Pro 12,9 inch mới, iPad Pro 9,7 inch giá thấp hơn cùng các phiên bản có kích thước màn hình 10 inch và 10,5 inch của iPad thế hệ tiếp theo. 

Cụ thể, công ty tiếp thị Fiksu tuyên bố nhiều iPad mới hiện đang được các nhân viên công ty này tiến hành thử nghiệm trong khuôn viên Cupertino – trụ sở chính của Apple. Mặc dù Apple không đưa ra bất kỳ bình luận về thông tin này nhưng Fiksu khẳng định có được những thông tin này dựa trên việc thu thập dữ liệu và phân tích bộ SDK.

iPad Pro sắp có thêm 4 thành viên mới có kích thước màn hình khác nhau?

Theo đó, mẫu iPad thử nghiệm của Apple đã được cài đặt một số ứng dụng mà dựa vào đó Fiksu có thể thu được dữ liệu từ việc thử nghiệm, từ đó họ nắm bắt được thông tin phiên bản mẫu của iPad. Ghi nhận cho thấy, các mẫu iPad thử nghiệm có tên mã nội bộ là 7.3, 7.4, 7.2 và 7.1.

Dĩ nhiên, số lượng thiết bị thử nghiệm không có nghĩa là Apple sẽ ra mắt hết tất cả. Đơn cử như trong quá khứ Apple đã thử nghiệm đến 4 mẫu iPad khác nhau, nhưng cuối cùng công ty chỉ tung ra hai mẫu iPad Pro mới.

Trong một diễn biến khác, một nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tiết lộ với MacRumors rằng công ty này sẽ công bố các phiên bản iPad Pro mới trong khoảng từ ngày 20 đến 24 tháng này. Báo cáo nói rằng, phiên bản iPad Pro 9,7 inch được xem là sản phẩm nâng cấp nhằm thay thế cho iPad Air 2 cực kỳ lạc hậu.

Sẽ có ít nhất một thành viên iPad Pro mới được Apple ra mắt trong tuần tới?

Còn theo chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities cho biết, các phiên bản iPad Pro mới của Apple sẽ được trang bị chip A10X và A9 được sản xuất bởi Taiwan Semiconductor Manufacturing Co và Samsung.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN