“Bom tấn” Bphone 2 xuất hiện với thiết kế và cấu hình trong mơ

0
8146

Không chỉ có các siêu phẩm đến từ Samsung hay Apple rò rì hình ảnh thiết kế mà mẫu điện thoại ‘Bom tấn” của BKAV là Bphone cũng vừa mới xuất hiện hình ảnh concept được cho là của thế hệ tiếp theo, Bphone 2.

Hình ảnh được cho là của Bphone 2, thế hệ tiếp theo của chiếc Bphone – smarphone đầu tiên do Việt Nam sản xuất đã lan truyền trên mạng trong những ngày qua. Theo xác minh của chúng tôi, đây chỉ là hình ảnh thiết kế do một cá nhân trong cộng đồng Bphone phác thảo, do đó hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo và vui vẻ mà thôi.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy Bphone 2 được kì vọng trang bị những tính năng cao cấp và đột phá như những mẫu flagship của các thương hiệu lớn trên thế giới như HTC, Samsung, Sony và Apple.

Cụ thể Bphone 2 được hi vọng sẽ trang bị cụm camera kép đang là xu hướng hiện nay, máy cũng sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với màn hình cong tràn ra tận mép, cảm biến vân tay được tích hợp ngay dưới màn hình. Màn hình Bphone 2 thể hiện việc hỗ trợ 2 sim 2 sóng với logo con bướm quen thuộc.

Mặt lưng sau của Bphone 2 cũng bay bổng với chất liệu kính cao cấp đi theo xu hướng thiết kế phẳng hiện nay, nổi bật ngay dưới cụm camera kép và logo Bphone.

Tác giả không nói về chi tiết cấu hình phần cứng bên trong nhưng chúng ta có thể thoải mái trang bị những tính năng cao cấp nhất theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó BKAV, chủ sở hữu thương hiệu Bphone vẫn chưa có động thái nào về việc triển khai thế hệ tiếp theo của Bphone, khi mẫu điện thoại này không mang lại doanh số như mong đợi. 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN