Bộ đôi card đồ họa khủng của Asus sắp bán tại Việt Nam

0
11266

Hai mẫu card đồ họa cực đỉnh sử dụng GPU mạnh nhất thế giới – NVIDIA GeForce GTX 1080 Ti mang tên Asus ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và Asus Turbo GeForce GTX 1080 Ti sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt trong tháng 3 năm nay và giá hiện chưa được tiết lộ.

Asus cho biết, bộ đôi card đồ họa mới sở hữu hiệu năng xử lý vượt trội, mạnh hơn 35% so với thế hệ GTX 1080, thậm chí vượt mặt cả GTX Titan X ở tác vụ chiến game. Bộ đôi mới này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiều tính năng và phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ như GPU Tweak II và XSpliter Gamecaster, đáp ứng nhu cầu streaming đang nở rộ.

ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti

Đi sâu vào sản phẩm, ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti là mẫu card cao cấp nhất, mạnh mẽ nhất và hầm hố nhất khi chiếm dụng tới hơn 2 khe PCIe (2,5 khe) so với tiêu chuẩn card đồ họa thông thường. Mẫu card này có diện tích tản nhiệt rộng hơn tới 40%, mang đên khả năng giải nhiệt hiệu quả, tối ưu luồng khí lưu thông bằng ba quạt làm mát “siêu tĩnh” 0dB của hãng.

Hệ thống ba quạt làm mát siêu tĩnh mới là loại quat IP5X mới có khả năng chống bụi cho tản nhiệt, cải thiện nhiệt độ và độ bền về lâu dài cho cả tản nhiệt và card đồ họa.

Đại diện Asus cho biết, dây chuyền sản xuất tự động 100% Auto-Extreme độc quyền của Asus trang bị cho ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti cụm pha điện lên tới 12 pha (10+2 pha thành phần) siêu bền Super Alloy Power II cho tuổi thọ cực cao.

ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti cũng được trang bị hệ thống đèn nền Aura Sync Lighting có khả năng đồng bộ hoàn hảo với những linh kiện/phụ kiện được trang bị Aura Sync RGB khác, cho phép người dùng khả năng tùy biến mạnh mẽ.

Đặc biệt với những người dùng đang muốn trải nghiệm thế giới thực tại ảo, thiết kế VR-Friendly trang bị tận hai cổng HDMI song song cho phép kết nối trực tiếp cả kính thực tế ảo và màn hình, mang đến khả năng trình chiếu thực tế ảo tiện dụng.

Asus Turbo GeForce GTX 1080 Ti

 

Đối với Asus Turbo GeForce GTX 1080 Ti, mẫu card đồ họa này được trang bị quạt tản nhiệt vòng bi kép, cho khả năng hoạt động bền bỉ và tuổi thọ dài hơn tới 2 lần so với quạt tản nhiệt thông thường, cùng với đó là logo có thể tùy chỉnh theo ý thích của game thủ. Card cũng được thiết kế theo phương châm VR-Friendly khi trang bị tới 2 cổng HDMI nhằm tạo sự tiện dụng tối đa cho tác vụ chơi game thực tế ảo mà không cần phải thay/tháo cáp rườm rà.

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ GPU Tweak II được thiết kế lại với giao diện trực quan hơn, cho phép game thủ có thể ép xung và tối ưu hiệu năng.

Đi kèm với đó là một năm bản quyền sử dụng phần mềm XSplit Gamecaster – phần mềm streaming mạnh mẽ nhất hiện nay có giá trị lên tới 99 USD cho phéo game thủ dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc chơi game thú vị của mình đến bạn bè chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Ngân Kiều

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN