Ngắm loạt ảnh chụp đẹp mắt từ “siêu phẩm” Huawei P10 Plus

0
10786
Huawei P10 Plus

Siêu phẩm Huawei P10 Plus được coi là một trong những chiếc smartphone chụp ảnh ấn tượng nhất trên thế giới hiện nay. Hãy cùng TechMag “soi” qua bộ ảnh chụp thử từ ống kính Leica trên siêu phẩm Huawei P10 Plus.

Huawei trình làng P10 Plus chính thức tại MWC 2017 diễn ra vừa qua tại Barcelona, tại đó, giới công nghệ đã được chứng kiến thành tựu mới trong công nghệ máy ảnh dành cho smartphone. Huawei P10 Plus cũng như P10 đều được trang bị những công nghệ camera chất lượng nhất, có thể thấy như bộ đôi camera kép với cảm biến màu 12MP và cảm biến đơn sắc 20MP. Nhờ đó chất lượng ảnh chụp sẽ đạt độ trung thực cao nhất, chất ảnh tốt nhất.

Đặc biệt trên model P10 Plus, khẩu độ tối đa có thể mở tới f/1.8, một thông số đáng mơ ước với nhiều mẫu lens (ống kính) dành cho DSLR trên thị trường. Với khẩu độ lớn như vậy, khả năng chụp thiếu sáng của P10 Plus chắc chắn cũng đáng gờm so với nhiều siêu phẩm chụp thiếu sáng trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số bức ảnh được chụp lại từ Huawei P10 Plus do trang AndroidCentral thực hiện. TechMag hy vọng bộ ảnh chụp thử này sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét hơn về chất lượng camera trên Huawei P10 Plus.

Ngắm loạt ảnh chụp thử bởi Huawei P10 Plus:

Chụp dưới điều kiện trời nắng trực tiếp. Huawei P10 Plus hoàn toàn thể hiện được sức mạnh xử lý ấn tượng với dải nhạy sáng khá cao của máy.

P10 Plus trang bị chế độ tạo độ sâu trường ảnh, giúp tạo ra những hiệu ứng làm mờ vật thể và tạo điểm focus đối tượng hiệu quả từ xa.

Khả năng chụp ảnh thiếu sáng trên P10 Plus khá mạnh, ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu vẫn rất chi tiết, sắc nét, ít bị mờ nhòe, vỡ hạt.

Với khẩu độ lên tới f/1.8, bạn chẳng cần phải tìm đến các phần mềm hỗ trợ xóa phông mù mịt.

Cùng một shot ảnh được chụp ở chế độ color (trên) và monochrome (dưới)

Dải nhạy sáng của P10 Plus rất phù hợp cho những ai muốn chụp ảnh đường phố.

Với chế độ chụp ảnh chân dung, máy có thể tự động phát hiện khuôn mặt chủ thể, điều chỉnh ảnh sáng và làm mờ nền khá ấn tượng.

 

Khung cảnh nhiều ánh sáng cũng không làm khó khả năng xử lý hình ảnh trên P10 Plus

Tính năng zoom hybrid sử dụng dữ liệu từ cảm biến đơn sắc, giúp giảm tối đa hiện tượng vỡ hạt khi zoom khung hình.

Hiệu ứng bokeh bằng phần mềm tạo ra các đường nét rất thực.

Tuy nhiên một số cảnh có nguồn sáng mạnh, độ tương phản cao vẫn có thể làm khó P10 Plus, một số chi tiết màu sắc đã bị mất.

Cảnh mặt trời lặn là thách thức khá lớn đối với nhiều smartphone, tuy nhiên chế độ HDR trên P10 Plus hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng.

Một số chi tiết bóng đổ bị mất trong khung cảnh đường phố đen, tuy nhiên màu sắc vẫn giữ được vẻ chân thực nhất.

Chắc chắn với những hình ảnh chụp thử trên đây của Huawei P10 Plus đã làm mãn nhãn các tín đồ yêu thích chụp ảnh bằng smartphone.

Trần Tiến

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN