Blush Gold sẽ là màu mới của iPhone 8

0
7984

iPhone 8 sẽ có ba màu trắng ngọc trai, đen bóng và đặc biết nhất là màu Blush Gold, đây là màu mới chưa từng xuất hiện trên các dòng iPhone trước đây.

Hồi đầu tháng này, có nhiều thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ có ba màu gồm đen bóng, trắng ngọc trai và vàng đồng. Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc đã đăng tải thông tin khẳng định màu mới trên iPhone 8 sẽ có tên gọi là Blush Gold. Ngoài ra, thông tin này còn cho biết thêm màu Blush Gold chỉ có hai phiên bản 64GB và 128GB.

Tài khoản Twitter Benjamin Geskin cũng đăng tải hình ảnh render của mẫu iPhone 8 màu Blush Gold. Geskin cho biết, Blush Gold là tên gọi mà các nhân viên của Foxconn sử dụng cho phiên bản màu này. Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng của KGI với nhiều thông tin chính xác về Apple cũng khẳng định sự tồn tại của màu Blush Gold trên iPhone 8. Ông cũng dự đoán chỉ có khoảng 2-4 triệu chiếc iPhone 8 được bán ra trong đợt đầu tiên.

Theo đó, tuỳ chọn màu Blush Gold sẽ thay thế cho màu Rose Gold trong năm 2017. iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 với ba phiên bản iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Giá bán của iPhone 8 sẽ dao động từ 1.000 USD – 1.200 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN