BlackBerry tung video quảng cáo những tính năng đỉnh trên KEY2

0
6424

Sau khi công bố chiếc điện thoại hoàn toàn mới, KEY2, vào đầu tháng trước, BlackBerry đã tung đoạn quảng cáo cho những tính năng sáng giá trên nó.

KEY2 là chiếc điện thoại trang bị một thiết kế tương tự bản tiền nhiệm KEYone nhưng được cải tiến về các điểm nhấn để nó trở nên hấp dẫn hơn. Để giúp mọi người nắm rõ về các tính năng ấn tượng trên sản phẩm của mình, BlackBerry vừa tung ra đoạn video quảng cáo cung cấp hướng dẫn chi tiết về thiết bị.

Nếu người dùng muốn tìm hiểu thêm về KEY2 để chuẩn bị mua sản phẩm thì video dưới đây cung cấp nhiều thông tin với nội dung về thiết kế và tính năng của nó, đồng thời cung cấp khá nhiều cách sử dụng mà mọi thành viên KEY đều có thể làm.

Tuy nội dung video có thể chưa thực sự đầy đủ nhưng ít nhiều nó sẽ mang đến cho người dùng một số chỉ dẫn về các tính năng như Speed Key, Private Capture, Locker…

Về cơ bản, KEY2 là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một điện thoại Android an toàn với bàn phím vật lý. Sản phẩm hiện có sẵn trên website của Amazon, Best Buy và nhiều nhà bán lẻ khác với giá 649,99 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN