BlackBerry sẽ trình làng smartphone không bàn phím vào tháng 10

0
17060

Chiếc smartphone tiếp theo của BlackBerry sẽ loại bỏ hoàn toàn bàn phím cứng QWERTY và được trang bị chuẩn chống bụi chống nước IP67.

Theo Engadget, TLC, công ty đang sở hữu thương hiệu BlackBerry vừa tiết lộ họ sẽ trình mẫu smartphone tiếp theo vào tháng 10 tới. Đây sẽ là một chiếc smartphone đầu tiên của “dâu đen” được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi IP67. Máy sẽ hệ điều hành Android và được tích hợp các chức năng độc quyền của BlackBerry.

Điểm đáng chú ý khác trên mẫu smartphone này đó là thời lượng pin. Theo các thông tin được tiết lộ cho biết, pin trên máy sẽ cho thời gian sử dụng hỗ hợp lên đến 26 giờ. Nếu đó là sự thật, thời gian sử dụng trung bình của người dùng có thể lên đến 2 ngày chỉ với một lần sạc.

Điểm đặc biệt nhất được tiết lộ trên mẫu smartphone này đó là bàn phím cứng QWERTY sẽ được loại bỏ hoàn toàn thay vào đó là một màn hình cảm ứng ở mặt trước. Có thể thiết kế của model này giống với mẫu BlackBerry DTEK 60. Dự kiến chiếc smartphone này bí ẩn này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 626, RAM 4 GB. BlackBerry hay chính xác hơn là TCL có thể sẽ tiết lộ thông tin về thiết bị này tại IFA 2017 diễn ra vào đầu tháng 9 tới tại Berlin.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN