BlackBerry KEYone với chất kết dính tốt hơn đến tay đối tác phân phối

0
7480

Những điện thoại KEYone mới sẽ được trang bị chất kết dính mới, trong khi người dùng thiết bị cũ cần mang máy đến trung tâm hỗ trợ BlackBerry để khắc phục.

Tháng trước, nhiều người dùng BlackBerry KEYone phàn nàn về sự cố màn hình hiển thị điện thoại của họ bị bật ra khỏi điện thoại khi bị va chạm. Lúc đầu, nhiều người cho rằng màn hình không có chất kết dính nào để giữ chúng đúng vị trí, tuy nhiên BlackBerry Mobile đã nói rằng hãng đã sử dụng kéo, nhưng chất keo không đủ mạnh để làm điều này.

Vì vậy, công ty Canada vừa cho biết họ đã tìm ra một giải pháp khắc phục với chất kết dính tốt hơn để sử dụng trong các sản phẩm mới. Đó là lý do khiến cho tình trạng sự cố trên không còn bị ảnh hưởng.

Trên trang Twitter @BBMobile, BlackBerry Mobile đã để lại một liên kết đến bài đăng của một thành viên nhóm hỗ trợ BlackBerry Mobile. Tin nhắn đã chuyển tiếp thông tin mới nhất về BlackBerry KEYone. Nội dung nói rằng, để đảm bảo chủ sở hữu KEYone có trải nghiệm tuyệt vời, BlackBerry Mobile đã thực hiện các bước để thêm sức mạnh và kết dính vào màn hình trên các mô hình mới nhất được đưa ra khỏi dây chuyền lắp ráp. Các sản phẩm mới này đã được thêm vào bộ sưu tập của điện thoại được tìm thấy tại các nhà bán lẻ và các đối tác bán lẻ của công ty và sẽ tiếp tục được bổ sung trong suốt mùa hè.

Đối với những người đã mua KEYone trước đó, BlackBerry Mobile nói rằng những thiết bị cũ hơn đều được bảo hành và chủ sở hữu nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ BlackBerry để được hưởng chính sách bảo hành thay thế.

Với bàn phím QWERTY thiết kế lý tưởng và thời lượng pin tuyệt vời, KEYone đã trở thành một trong những thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng trong nửa đầu năm 2017.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN