BlackBerry KEYone giá 13 triệu đồng, bán ra vào ngày 5/5

0
7532

Sau khi có tin bị trì hoãn ngày bán ra, cuối cùng BlackBerry xác nhận siêu phẩm KEYone của họ sẽ chính thức lên kệ vào tháng 5 này với giá khoảng 13 triệu đồng.

Xem thêm:

Sản phẩm mới nhất của BlackBerry được công bố chính thức tại Mobile World Congress 2017, nhưng thời điểm mở bán của nó liên tục bị lùi lại. Lý do cho sự trì hoãn này của BlackBerry có liên quan đến vấn đề cổ phiếu. Theo Steve Cistulli, Chủ tịch của TCL, họ cần thời gian để thăm dò thị trường smartphone vốn thay đổi khá chóng mặt trong thời gian gần đây, qua đó mới chọn được thời điểm thích hợp nhất để mở bán KEYone.

Sau quãng thời gian dài để người dùng chờ đợi, cuối cùng BlackBerry cũng đã sẵn sàng phân phối sản phẩm mới nhất trong năm 2017 của mình. Cụ thể, ngày 05/5 tới, KEYone sẽ chính thức được lên kệ tại thị trường Anh. Chiếc smartphone này cũng sẽ được bán ra ở Mỹ, Canada và các nước châu Âu khác xung quanh thời điểm này. TCL tự tin rằng đầu tháng 5 sẽ là thời điểm hoàn hảo để họ có thể tối đa hoá lợi nhuận từ KEYone. Bằng chứng cho điều đó là trong thời gian vừa qua, các phản hồi dành cho chiếc smartphone mới nhất của BlackBerry là hết sức tích cực. KEYone đã được sản xuất một cách nhanh chóng nhất có thể và đạt sản lượng vượt xa dự kiến ban đầu.

Nhà phân phối Clove tại Anh đã cho phép khách hàng đặt hàng trước sản phẩm BlackBerry KEYone với mức giá 499 bảng Anh – khoảng 13 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Vì là chiếc máy mới nhất của BlackBerry nên mức giá khởi điểm 499 bảng này dành cho KEYone cao hơn mức 275 bảng của DTEK 50 và 475 bảng của DTEK 60. Các sản phẩm KEYone được phân phối trong đợt này là phiên bản quốc tế, và màu đen là lựa chọn duy nhất. 

Nói lại về thông số của BlackBerry KEYone, thiết bị đang chạy trên nền tảng vi xử lý Snapdragon 625, tốc độ 2 GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sở hữu màn hình 4.5 inch Full HD với tỉ lệ 3:2, viên pin dung lượng 3,505 mAh, bộ đôi camera 12MP và 8MP. Về những điểm đặc biệt trên KEYone, nó có thể ghi hình 4K, chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat với sự bổ sung các ứng dụng đặc trưng của BlackBerry là HUB và DTEK. Đặc biệt hơn cả, KEYone vẫn giữ lại bàn phím QWERTY truyền thống, thứ đã làm nên bản sắc của BlackBerry trong suốt những năm qua.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN