BLACKBERRY KEY 2, huyền thoại trở lại

0
7818

BlackBerry KEY 2 ra mắt tại thị trường Việt Nam với cụm camera kép đầu tiên cùng những tính năng bảo mật cao cấp.

Xem video trên tay Blackberry Key 2 trên kênh Youtube chính thức của Techmag

Ngày 26/7, Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí chính thức công bố phân phối Điện thoại BlackBerry KEY 2 tại thị trường Việt Nam.

BlackBerry KEY 2 tập hợp các tính năng mang tính biểu tượng BlackBerry với những trải nghiệm mới mẻ như camera kép, bàn phím QWERTY thông minh hơn, hệ điều hành Android 8.1 Oreo với tính năng bảo mật được cải thiện. Đặc biệt phím Speed Key mới giúp người dùng truy cập ứng dụng nhanh từ bất kỳ nơi nào mà không còn phải quay lại màn hình chính.

Alain Lejeune, Phó chủ tịch cấp cao, TCL Communication & President, BlackBerry Mobile cho biết: “Mặc dù ngày nay có rất nhiều điện thoại thông minh khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn, hầu hết đều cung cấp những trải nghiệm giống nhau mà không có nhiều sự khác biệt. Với sự ra đời của BlackBerry KEY 2 , chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm điện thoại thông minh riêng biệt chứa đựng tất cả các đặc điểm mang tính biểu tượng của BlackBerry, đồng thời giới thiệu thêm những cải tiến và trải nghiệm mới giúp KEY 2 không chỉ là một trong những thiết bị tốt nhất về bảo mật và riêng tư mà còn là thiết bị tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ.”

BlackBerry KEY 2 trang bị màn hình cảm ứng 4.5 inch bao gồm kính 2.5D Corning®  Gorilla®, tăng khả năng chống trầy xước, tạo ra thiết kế liền mạch.

Với bàn phím được nâng cấp thiên về hướng người dùng, BlackBerry KEY 2 hỗ trợ thực hiện việc nhập văn bản nhanh chóng và dễ dàng, giúp BlackBerry trở nên khác biệt. Ngoài ra, KEY 2 còn được trang bị cảm biến vân tay với cơ chế phản ứng xúc giác thuận tiện hơn cho người sử dụng.

BlackBerry KEY 2 có thời lượng pin sử dụng khoảng hai ngày, trang bị bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon 660, Ram 6GB  và bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ MicroSD.

Bên cạnh đó, KEY 2 là smartphone đầu tiên của BlackBerry được trang bị camera kép với các chế độ cân bằng trắng tự động, lấy nét tự động giúp cải thiện ổn định hình ảnh và mang lại trải nghiệm chụp ảnh mới mẻ cho người dùng.

Giống như tất cả các điện thoại thông minh BlackBerry khác, BlackBerry KEY 2 trang bị các tính năng bảo mật nâng ngay từ đầu. Phần cứng bảo mật được sản xuất bởi kỹ thuật độc quyền của BlackBerry tăng cường độ bảo mật.

Ứng dụng DTEK™ của BlackBerry được cài sẵn giúp loại bỏ sự phức tạp của bảo mật bằng cách cung cấp đồng hồ bảo mật nhanh. Ứng dụng sẽ cho thấy xếp hạng bảo mật tổng thể của thiết bị, chỉ ra những ứng dụng có thể truy cập dữ liệu của người dùng và quản lý quyền ứng dụng. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng xem và quản lý các ứng dụng đã tải xuống nào truy cập dữ liệu di động cá nhân của mình như vị trí, quyền truy cập vào máy ảnh, micrô và các tính năng khác. Ứng dụng DTEK ™ của BlackBerry bao gồm tính năng kiểm tra Sức khỏe thiết bị, cho phép quét thiết bị và nhận phản hồi tức thì về các lỗ hổng tiềm năng nhằm tối ưu hóa bảo mật.

BlackBerry KEY 2 cũng là một phần của chương trình Google Enterprise của Google đáp ứng các yêu cầu nâng cao được Google thiết lập và xác thực, bao gồm các bản cập nhật bảo mật kịp thời (BlackBerry Mobile cung cấp hàng tháng), các tính năng phần cứng sẵn sàng cho doanh nghiệp và ít nhất một bản cập nhật hệ điều hành chính. BlackBerry KEY 2 cũng hỗ trợ đăng ký Android zero-touch, giúp tổ chức lớn triển khai và quản lý thiết bị di động của công ty.

BlackBerry KEY 2 sẽ được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản phẩm Công nghệ Cao Dầu khí (PHTD) và sẽ đến tay người dùng với mức giá bán lẻ đề nghị là 16.990.000 đồng.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN