Bkav chính thức trình làng smartphone Bphone 2

0
11586

Hôm nay 8/8, Bkav chính thức trình Bphone 2, smartphone “Thuần Việt” thế hệ tiếp theo của sau khoảng gần 2 năm ra mắt phiên bản Bphone đầu tiên.

Giống như thế hệ đầu, Bphone được phát triển và lắp ráp 100% tại Việt Nam. Bkav đã hợp tác với các nhà cung ứng linh kiện như Qualcomm hay Meiko. Theo đại diện Bkav cho biết, từ thiết kế kiểu dáng, thiết kế điện tử, thiết kế cơ khí và sản xuất đều được sản xuất tại các nhà máy, công ty ở Việt Nam. Trong đó, thiết kế kiểu dáng, thiết kế mạch điện tử, thiết kế cơ khí do Bkav thực hiện.

Bphone mới sẽ có hơn 900 linh kiện với hàng trăm đối tác cung cấp, trong đó có 0,9% linh kiện đến từ Hong Kong và Trung Quốc và đều là những chi tiết không quan trọng.

Camera phải tuyệt vời, âm thanh phải xuất sắc, màn hình phải trung thực, pin phải sử dụng thật thoải mái là những gì Bkav mang đến trên Bphone 2017.

Bphone thế hệ tiếp theo có tên gọi Bphone 2017

Bphone 2017 có hai phiên bản, phiên bản thường thuộc phân khúc cận cao cấp sử dụng chip Snapdragon 625. Bản cao cấp hơn có tên gọi Bphone 2017 Gold, model này có kiểu dáng thiết kế khác với phiên bản thường. Máy sử dụng chip Snapdragon 835 và được trang bị camera kép, đây là flgship của Bkav trong năm nay.

Camera sau của Bphone 2017 có độ phân giải 16MP được trang bị công nghệ AI camera độc quyền do chính Bkav phát triển.

Camera trước của máy có độ phân giải 8MP được tích hợp công nghệ làm đẹp tự nhiên. Theo Bkav, việc sử dụng công nghệ làm đẹp do hãng phát triển sẽ giúp cho ảnh được tự nhiên nhất.

Ảnh chụp từ Bphone 2 có thể so sánh với các flagship đầu bảng hiện nay

Bphone 2017 sử dụng màn hình có kích thước 5,5 inch.

Giao diện BOS 2.0 được cải tiếng với nhiều nâng cấp về tính năng và giao diện.

Theo nhà sản xuất cho biết, viên pin 3000mAh trên Bphone 2017 sẽ cho thời gian sử dụng lên đến 2 ngày chỉ với một lần sạc.

Âm thanh được cải tiếng với chất lượng có thể sánh ngang bằng với các smartphone đầu bảng hiện nay.

Việc kết hợp sử dụng chip xử lý đến từ Qualcomm giúp cho hiệu năng và sức mạnh của máy được cải thiện đáng kể. Bphone 2017 còn được trang bị khả năng kháng nước và bảo mật bằng vân tay.

Giá bán chính thức của Bphone 2017 là 9.789.000 VNĐ mở bán chính thức vào ngày 19/8. Hiện tại người dùng đã có thể đặt trước Bphone 2017 tại website của Thế giới di động.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN