Bitcoin vượt ngưỡng 11,500 USD, anh em nhà Winklevoss trở thành tỉ phú Bitcoin đầu tiên

0
6780

Đợt tăng giá Bitcoin vừa qua đã biến anh em sinh đôi Cameron Winklevos và Tyler Winklevos trở thành 2 tỷ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Sau đợt biến động tăng rồi lại giảm vừa qua, đồng Bitcoin vừa quay trở lại đường ray vào hồi chủ nhật (3/12). Theo đó giá trị của Bitcoion đã chạm mốc 11,826,76 USD vào ngày 3/12, theo số liệu thống kê từ Markets Insiders.

Bitcoin đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và các tổ chức truyền thống. Tuần trước, nhiều thông tin được đăng tải cho rằng các nhà điều hành của sàn giao dịch Nasdaq có thể cho phép đổi thủ CME Group phát hành những hợp đồng Bitcoin trong tương lai. Một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang ngày càng nghiêm túc nhìn nhận loại tài sản này.

Theo Telegraph, cặp anh em song sinh nhà Winklevos vốn nổi tiếng vì đã kiện ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg đã ăn cắp ý tưởng phát triển Facebook từ họ, vừa trở thành tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Hai cựu vận động viên môn chèo thuyền Olympic tiết lộ vào năm 2013, họ đã sở hữu số Bitcoin có giá trị lên đến 11 triệu USD. Kể từ đó, đồng Bitcoin đã tăng hơn 1.000% tính đến năm 2017. Điều này giúp giá trị Bitcoin của cặp song sinh này tăng lên hơn 1 tỷ USD. Anh em nhà Winklevoss là một trong những nhà đầu tư Bitcoin lâu năm vào sản giao dịch Gemini.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN