Biến smartphone thành máy chơi game Game Boy cổ điển

0
10125

Khái niệm biến smartphone thành Game Boy đã có mặt trong vài năm nay nhưng một vỏ bảo vệ từ công ty có tên Wanle sẽ làm điều này dễ dàng hơn.

Được thiết kế để tương thích với iPhone của Apple, chiếc vỏ bảo vệ Wanle Gamers Console For iPhone sẽ gắn vào mặt sau iPhone, chứa màn hình LCD, nguồn điện và 10 trò chơi. Tất cả đều kết hợp với các nút vật lý theo cách bố trí của Game Boy truyền thống.

Vỏ bảo vệ có kích thước tương thích iPhone 6 đến 8, bao gồm cả phiên bản Plus cũng như iPhone X. Nó ốp vào phía sau điện thoại như bất kỳ vỏ bảo vệ tiêu chuẩn và không cản trở bất kỳ cổng, nút, loa, hoặc chức năng máy ảnh. Vỏ chứa pin nhỏ được sử dụng như là một công cụ cấp năng lượng pin cho iPhone.

Các trò chơi được cài đặt sẵn trên thiết bị này bao gồm Tetris, Snake và Formula One Racing, tuy nhiên có vẻ như sẽ có thêm nhiều game mới được cập nhật trong tương lai. Các nút Game Boy giống như nhựa và hơi nhô lên, nhưng không nhiều đến nỗi chúng trở nên tràn ngập ảnh hưởng đến trải nghiệm trên điện thoại.

Rõ ràng vỏ bảo vệ của Wanle sẽ không thể cạnh tranh với Switch của Nintendo, hoặc thậm chí là một Game Boy thực sự, nhưng chắc chắn là đủ để bạn tiêu diệt thời gian mà không cần mang theo thiết bị khác. Vỏ có màu đen hoặc trắng, có sẵn trên trang web của Wanle với giá 25 USD trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi nâng lên 80 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN