Biển quảng cáo của Huawei có thể làm rò rỉ điện thoại gập lại?

0
5292

Một trong những thiết bị rất đáng xem của Huawei tại MWC sắp tới có thể đã bị lộ diện bởi bảng quảng cáo của công ty cho sự kiện.

Theo đó, quảng cáo trưng bày tại sự kiện được phát hiện bởi người dùng Twitter @gimme2pm cho thấy một smartphone có thể gập lại chưa được công bố có tên Huawei Mate X. Trang web Engadget đã tìm đến Huawei để xác nhận quảng cáo là của công ty, và sản phẩm trong đó là thật, nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin từ phía Huawei.

Ngay cả khi không có bảng quảng cáo thì các tin đồn đều hướng đến việc Huawei sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại tại MWC 2019 sắp tới. Tin đồn về thiết bị đã xuất hiện từ đầu năm, và Huawei cho biết vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đã lên kế hoạch phát hành một thiết bị có thể gập lại vào một thời điểm nào đó trong năm 2019.

Tại một cuộc họp với các nhà đầu tư vào tháng trước, CEO Huawei Richard Yu đã xác nhận kế hoạch của công ty sẽ mang một chiếc smartphone có thể gập lại đến sự kiện thường niên tại Tây Ban Nha. Cụ thể ông nói: “Chúng tôi mong được gặp bạn ở Barcelona vào tháng 2, nơi chúng tôi sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên trên thế giới với màn hình có thể gập lại”.

Smartphone có thể gập lại của Huawei được tiết lộ chỉ vài ngày sau khi Samsung trình diễn thiết bị gập đầu tiên của mình là Galaxy Fold. Màn hình gập được dự đoán sẽ là xu hướng lớn tiếp theo trên thị trường smartphone, với các công ty như LG, Xiaomi cũng đang thử nghiệm thiết bị này. Trong khi đó Royole đã tiết lộ những nỗ lực của mình đến công chúng trước đó.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN