Bất ngờ xuất hiện mô hình và ốp lưng iPhone 8 tại Việt Nam

0
8858

Mô hình này có thiết kế khá giống với các tin đồn về iPhone 8 gần đây. Nó có xuất xứ từ Trung Quốc và được thiết kế để làm mẫu cho những nhà sản xuất phụ kiện chi iPhone.

Theo Vnexpress, mô hình này được một công ty cung cấp phụ kiện tại TP.HCM nhập về từ đối tác ở Trung Quốc.

Mô hình này khá giống với các tin đồn và những bản vẻ render gần đây về iPhone 8 với phần viền màn hình siêu mỏng. Màn hình lớn có diện tích hiện thị chiếm gần trọn mặt trước nhưng kích thước của máy lại khá nhỏ gọn. Cụm cảm biến, camera và loa thoại đặt trên một cụm tổng thể có kích thước khá nhỏ. Phím Home biến mất hoàn toàn cả mặt trước lẫn mặt sau của máy. Mặt sau được làm bằng kính cường lực tương tự mặt trước. Camera kép có kích thước lớn hơn và thiết kế theo chiều dọc.

Phía dưới logo táo khuyết là 4 chấm tròn, có thể đây là cổng tiếp xúc với các modun hoặc sạc không dây.

Vị trí đặt các phím bấm và khe SIM vẫn tương tự như trên iPhone 7. Tuy nhiên, phím nguồn có kích thước lớn hơn. Theo các thông tin gần đây cho biết, phím nguồn to giúp cho việc thao tác của người dùng dễ dàng hơn.

Chiếc ốp kèm theo vừa khít với mô hình. Ốp lưng không có lỗ tròn ở mặt sau, do đó nhiều khả năng Apple không tích hợp cảm biến vân tay ra mặt lưng như một số rò rỉ gần đây.

“Từ iPhone 5 trở đi, tôi luôn nhận được các bản mô hình này để sản xuất phụ kiện ốp lưng và nó vẫn đạt tỷ lệ 1:1 so với máy thật. Tôi không chắc chắn 100% đây sẽ là thiết kế cuối cùng, nhưng tin rằng iPhone 8 sẽ không khác nhiều so với mô hình này khi ra mắt”, đại diện công ty nhấn mạnh.

Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone mới vào ngày 12/9 tới đây. Đây là mẫu iPhone đặc biệt nhất của Apple từ trước đến nay với nhiều thay đổi nhằm định nghĩa lại thiết kế của iPhone.

Theo: Vnexpress

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN