Bất ngờ với video trình diễn loạt nguyên mẫu OnePlus 5

0
5762

Trước thời điểm ra mắt OnePlus 5 chưa đầy một ngày, đoạn video giới thiệu loạt nguyên mẫu điện thoại này đã bất ngờ được đăng tải.

Việc loạt nguyên mẫu OnePlus 5 xuất hiện sẽ cho chúng ta về một cái nhìn nhất định vào chiếc smartphone này khi sản phẩm chính thức ra mắt trong tối nay (20/5).

Theo nội dung video, OnePlus đã đưa ra một số lời giải thích cho biết OnePlus 5 sẽ là điện thoại đắt nhất thế giới, điều này vì công ty đã tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể. Mặc dù thông tin này có thể khiến người dùng đặt nhiều dấu hỏi nhưng rõ ràng loạt nguyên mẫu xuất hiện cho thấy OnePlus 5 sẽ mang đến rất nhiều kỳ vọng cho người sử dụng.

Ngoài các nguyên mẫu, video cũng cung cấp một số thông tin về hướng thiết kế dành cho thiết bị, bao gồm việc tích hợp công nghệ camera ở mặt sau. Theo thông tin, camera chính trên OnePlus 5 sẽ sở hữu thiết lập kép, bao gồm một camera 20 MP với chức năng tele nhằm mang đến trải nghiệm chụp ảnh với hiệu ứng nền mờ tốt hơn. Điều này gợi ý đến phong cách thiết kế dành cho iPhone 7 Plus mà Apple mang đến trước đây.

Cuối cùng, OnePlus cũng đề cập đến quá trình sản xuất một chiếc điện thoại mỏng hơn luôn là mục tiêu mà công ty hướng đến, tuy nhiên công ty cho rằng việc tạo ra điện thoại có kích thước quá mỏng sẽ gây ảnh hưởng đến thời lượng pin.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN