Bất ngờ với khuyến mãi khủng cho “siêu phẩm selfie” OPPO F3

0
9411

Mới đây, OPPO đã bất ngờ tung ra ưu đãi đặc biệt dành cho mẫu OPPO F3. Cụ thể, khách hàng chọn mua phiên bản màu vàng kim vào 2 ngày cuối tuần (17 và 18/06) tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc sẽ được giảm giá 500.000 đồng. 

Qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc OPPO F3 với mức giá chỉ còn 6,490,000 đồng. Chương trình này áp dụng ngay cả khách hàng trả góp 0% và sẽ không đồng thời kết hợp các khuyến mãi khác đang diễn ra tại các cửa hàng khi người dùng mua F3 giảm giá sốc. 

Đây là một chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chiếc smartphone đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng top 10 bán chạy của TGDĐ. Điểm mạnh lớn nhất của OPPO F3 là khả năng selife hoàn hảo. Camera góc rộng cùng chế độ beautify 4.0 có thể giúp người dùng không chỉ chụp ảnh nhóm đông người, mà còn mang lại vẻ đẹp cho từng cá nhân trong ảnh. Thao tác chuyển đổi camera 16MP góc thường và camera 8MP góc rộng có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm selfie rất thú vị.

Trong khi đó, camera sau cho người dùng khả năng cân chỉnh thông số ISO, cân bằng trắng cùng bộ lọc màu và khả năng tạo ảnh GIF. Với camera trên OPPO F3, người dùng còn có thể in ảnh ra khổ lớn với ảnh RAW hay UltraHD.

Ngoài ra, so với thế hệ tiền nhiệm, OPPO F3 còn có nâng cấp về phần cứng, nâng lên 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Bộ nhớ trong lớn hơn có thể giúp người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn trong máy. Trong khi đó, thanh RAM 4GB hỗ trợ cho người dùng đa nhiệm trên OPPO F3 tốt hơn, cũng như chuyển đổi giữa các ứng dụng mượt mà hơn.

Các thông số khác trên OPPO F3 bao gồm có màn hình Full HD kích thước 5.5 inch, hệ điều hành Color OS 3.0 đơn giản và hiệu quả. Đồng thời, OPPO F3 cũng có thiết kế đẹp, bắt mắt và hiện đại.

Ưu đãi đặc biệt nói trên chỉ có hiệu lực trong hai ngày 17 và 18/06 tới. Với những người dùng đang có nhu cầu sở hữu OPPO F3, đây sẽ là một dịp rất thuận lợi để họ có thể mua và trải nghiệm sản phẩm này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN