Bằng sáng chế mô tả chi tiết Galaxy X với màn hình gập của Samsung

0
7392

Galaxy X sẽ được trình làng vào cuối năm 2019, máy sở hữu màn hình có kích thước lớn lên đến 7,3 inch và có thiết kế có thể uống cong khá đặc biệt.

Trang Letsgodigital vừa phát hiện một số bằng sáng chế của mẫu Galaxy X được đăng tải trên cơ sở dữ liệu của WIPO – Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới.

Theo như các hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế cho thấy, chiếc Galaxy X có thiết kế khá đặc biệt. Máy sở hữu một màn hình lớn có kích thước khoảng 7,3 inch, tương tự như một chiếc tablet.

Đặc biệt, màn hình này được thiết kế với tấm nền dẻo có thể gập cong lại để giảm kích thước của máy, thuận tiện cho việc bỏ túi. Phần thân máy bằng kim loại được chia làm hai phần, ở giữa là một bảng lề có thiết kế đặc biệt giúp uống cong phần thân máy lại với nhau. Pin được tích hợp vào phần dưới của màn hình, cùng với đó là microphone. Phần trên của máy là nơi đặt loa và các cảm biến khác. Bệnh cạnh đó, bằng sáng chế mô tả Galaxy X còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim.

Samsung Galaxy X dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2018, tuy nhiên mới đây, ông DJ Koh, chủ tịch Mảng Truyền thông Di động của Samsung cho biết, hãng phải trì hoãn thời gian ra mắt đến năm 2019, bởi các kỹ sư của hãng chưa thể cung cấp một UX (trải nghiệm người dùng) thích hợp cho người dùng cuối.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN