Thêm bằng chứng cho thấy iPhone XI sẽ có 3 camera phía sau

0
10423

Mới đây lại có thêm hình ảnh rò rỉ linh kiện của iPhone XI cho thấy vị trí đặt 3 camera phía sau rất giống với tin đồn gần đây.

Hình ảnh cho thấy phần khung này đi kèm với nhiều lỗ cắt, trong đó ba lỗ cắt được xếp thành hình tam giác ở bên trái dường như chính là nơi đặt ba camera sau.

Vào tháng 10 năm ngoái nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có camera ba ống kính. Và đến đầu năm nay,  thánh leak @OnLeaks đã chia sẻ loạt ảnh render của các mẫu iPhone 2019. Điểm lại trong thiết kế đó chính là cụm 3 camera, đèn flash và cảm biến được đặt thành cụm hình vuông giống với Huawei Mate 20.

Nếu đúng như thông tin trên, rất có thể iPhone 2019 sẽ có thêm một camera với góc nhìn rộng hơn, phạm vi zoom rộng hơn, hiệu suất chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng được cải thiện và chụp được nhiều điểm ảnh hơn.

Tất nhiên để đánh đổi lại nhiều tính năng hơn người dùng điện thoại sẽ phải thêm “gù” phía sau. Bạn nghĩ sao về thiết kế mới trên iPhone XI?

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN