Bàn phím Brydge G-Type hứa hẹn mang nhiều khả năng hơn cho Pixel Slate

0
14258

Nếu đang tìm kiếm một bàn phím cho Pixel Slate tăng năng suất so với bàn phím tiêu chuẩn và cảm giác giống laptop, Brydge G-Type có lẽ sẽ rất hấp dẫn.

Brydge G-Type có giá 159,99 USD được thiết kế độc quyền cho Pixel Slate và sản phẩm “Made for Google” đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng theo yêu cầu của Google, cũng như các phím tắt chuẩn của Chrome OS và phím Google Assistant chuyên dụng. Thay vì hệ thống pin pogo từ, phụ kiện này sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 để kết nối với Google Pixel Slate, trong khi thành phần vật lý gắn vào máy tính bảng một cách chắc chắn hơn, đậm chất máy tính xách tay.

Sau đó, bạn có thể chuyển Pixel Slate thành máy tính xách tay, cũng như gấp máy tính bảng lên trên bàn phím hoặc nghiêng máy tính bảng ở các góc khác nhau để có trải nghiệm sử dụng nội dung và đánh máy luôn thoải mái.

Một bản lề hình chữ U được cấp bằng sáng chế đảm bảo dễ dàng lắp và tháo, trong khi bàn di chuột đa chạm tạo ra một sự đột phá đối với bàn phím không dây. Brydge cũng tự hào cung cấp trải nghiệm đánh máy tốt nhất trên G-Type, trong khi pin được cho là kéo dài đến 6 tháng với một lần sạc.

Bàn phím được làm bằng nhôm cao cấp để phù hợp với phong cách, màu sắc và cảm giác của Pixel Slate, tuy nhiên sản phẩm sẽ chỉ được đặt trước vào cuối tháng 10, có nghĩa người dùng chỉ có thể tiếp cận với thiết bị trong vài tuần nữa.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN