Bản kế nhiệm iPhone XR trình làng với giá rẻ hơn 1,16 triệu đồng

0
6317

Apple vừa công bố phiên bản kế nhiệm của iPhone XR với một số cải tiến nhưng có giá khởi điểm chỉ từ 699 USD, thấp hơn 50 USD so với iPhone XR khi ra mắt.

Đầu tiên và ấn tượng nhất trên iPhone 11 chính là việc nó đi kèm camera kép ở mặt sau, nâng cấp so với camera đơn trên iPhone XR. Đó là sự kết hợp của camera chính 12 MP có khẩu độ f/1.8 và hỗ trợ chống rung quang học (OIS) với camera góc siêu rộng 12 MP có gốc nhìn 120 độ và khẩu độ f/2.4. Các tính năng mới của máy ảnh bao gồm Smart HDR và Night Mode tự động kích hoạt khi cần.

Khả năng ổn định video đã được cải thiện và được gọi là Cinematic. Apple cho biết iPhone 11 có thể quay video chất lượng cao nhất từ trước đến nay khi so sánh với bất kỳ smartphone nào trên thị trường. Người dùng có thể quay video nhanh bằng cách giữ nút chụp trong khi ở chế độ Photo. Đèn flash LED hai tông màu hứa hẹn cung cấp độ sáng tốt hơn 36%.

iPhone 11 hỗ trợ quay video 4K chất lượng 60 khung hình/giây (fps), trong khi Extended Dynamic Range sẽ đạt chất lượng 4K 50 fps. Trong khi đó, camera selfie 12 MP cung cấp góc rộng để bao gồm nhiều người trong khung hình nếu người dùng lật điện thoại sang chế độ nằm ngang.

Face ID nhanh hơn và hoạt động từ các góc mở rộng, trong khi mặt kính ở cả trước và sau là loại cứng nhất từng được đưa vào smartphone. iPhone 11 hỗ trợ âm thanh không gian và Dolby Atmos.

Bên trong, iPhone 11 trang bị chip A13 Bionic mới, mạnh hơn 20% so với A12 năm ngoái và vượt qua Snapdragon 855 cả về hiệu năng CPU và GPU trong thử nghiệm của Apple. Điện thoại có khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP68, Wi-Fi 6 và Gigabit LTE nhanh hơn.

iPhone 11 có sẵn với các màu Đen, Vàng, Xanh lá cây, Trắng, Tím và Đỏ. Về thời lượng pin, người dùng sẽ được bổ sung thêm 1 giờ so với iPhone XR. Máy bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước vào ngày 13/9 và có mặt tại một số quốc gia đầu tiên vào ngày 20/9. Giá khởi điểm của sản phẩm là 699 USD, trong khi iPhone XR được giảm xuống ở mức từ 599 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN