Bạn có thể lắp ráp tập giấy này để tạo ra món đồ chơi âm nhạc điện tử

0
9789

Chỉ cần xé các tập giấy được thiết kế sẵng với các mạch điện được vẽ bên trong, từ đó người dùng có thể tạo các trò chơi âm nhạc đơn giản.

Một tập sách có thể tương tác được gọi là Papier Machine được thiết kế để trở thành một món đồ chơi vui vẻ và dễ dàng tiếp cận với người chơi. Bằng cách kết hợp giấy với các mạch điện tử, cuốn sách chứa các trang silkscreened với mực là kim loại bạc dẫn điện có thể lắp ráp để tạo ra 6 món đồ chơi từ giấy điện tử. Món đồ chơi này đi kèm với hai viên pin nhỏ, hai thành phần Piezo và hai thành phần âm thanh có thể tái sử dụng cho từng món trò chơi khác nhau.

Tất cả sáu món đồ chơi bao gồm, Resistance, Gyroscope, Playing track, Wind sensor, Writing track, và Tilt Switch. Khi mua món đồ chơi này, người dùng sẽ nhận được một cuốn sách hướng dẫn lắp ráp với các bước chỉ trực quan, do đó người dùng sẽ không gặp phải khó khăn với việc lắp ráp vì bị giới hạn bởi ngôn ngữ. Các trang giấy được cắt sẵn và người chơi chỉ cần gập lại và không cần dùng keo. Người dùng có thể xoá các dòng graphite và vẽ lại chúng, điều này có nghĩa là người dùng có thể chơi với Papier Machine với nhiều lần, miễn là người dùng giữ kỹ món đồ chơi này.

Món đồ chơi này đang được bán trên kickstarter với mức giá 35 Euro cho một tập giấy. Tuy nhiên phải đến tháng 7 món trò chơi này mới được giao đến tay người dùng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN