Bạn có bị mê hoặc với chiếc iPhone 12 chứa 4 camera như thế này?

0
5534

Dựa vào những tin đồn về iPhone 12 mà Apple ra mắt năm sau, một nhà thiết kế đã đưa ra ý tưởng về sản phẩm và đăng tải lên PhoneArena.

Các nhà phân tích gần đây cho biết iPhone 12 sẽ có nhiều nét thiết kế dựa trên những gì mà iPhone 4 đã sở hữu. Kết quả là một chiếc iPhone 12 với cảm giác hình hộp và vuông vức hơn đã xuất hiện.

Ý tưởng cho thấy chiếc iPhone 12 có notch nhỏ hơn, góc cạnh hơn ở hai bên và có dạng hình thang hay vì chữ nhật như trước đây. Hệ thống camera sau có thêm cảm biến Time of Flight (ToF). Vị trí đèn flash được chuyển vào phía trung tâm của máy ảnh về cơ bản là ổn. Về cơ bản, ý tưởng này dựa trên những gì đã xảy ra trên iPhone 11, tuy nhiên có thêm camera ToF.

Bên cạnh đó, PhoneArena cũng đề cập đến các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR) bổ sung, đặc biệt sau khi iPhone 12 được trang bị chip xử lý 5 nm. Được biết, camera ToF sẽ sử dụng đèn hồng ngoại để lập bản đồ khu vực xung quanh. Chưa hiểu Apple đã đăng ký sáng chế khả năng ngụy trang camera sau bằng lớp sơn đặc biệt, nhưng tất cả vẫn chưa được thể hiện.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN