Bài kiểm tra thời lượng pin trên iPhone 8 cho kết quả khá ấn tượng

0
11035

Pin trên iPhone 8 cho thời gian hoạt động lên đến 8 giờ 37 phút, bỏ xa iPhone 7 và vượt mặt hàng loạt các flagship Android đầu bảng khác hiện nay.

PhoneArena vừa thực hiện một bài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 8, đồng thời so sánh cùng loạt các flagship đầu bảng hiện nay nhằm đưa ra các đánh giá chính xác nhất cho người dùng.

Theo đó, iPhone 8 có dung lượng pin 1821 mAh, theo lý thuyết đây là một viên pin có dung lượng khá khiêm tốn so với các mẫu smartphone khác hiện nay. Tuy nhiên các bài kiểm tra cho thấy nhờ vào khả năng tối ưu điện năng tốt trên chip Apple A11 Bionic, chip được phát triển trên tiến trình 10nm giúp thời gian sử dụng của iPhone 8 kéo dài đáng kể.

Các bài kiểm tra hiệu suất của tất cả các mẫu smartphone tham gia đều được để độ sáng ở mức 200 nits. Kết quả khá bất ngờ khi iPhone 8 cho thời gian hoạt động lên đến 8 giờ 37 phút, vượt xa iPhone 7 với 7 giờ 46 phút, iPhone 7 có dung lượng Pin 1960 mAh.

Thử nghiệm trên còn cho thấy iPhone 8 cũng vượt trội hơn hẳn nhiều điện thoại Android khác về thời lượng sử dụng pin.

Trong thực tế với cường độ sử dụng thông thường của một người dùng, iPhone 8 có thể cho thời gian hoạt động cả ngày chỉ với một lần sạc.

iPhone 8 cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh, nhưng bộ sạc đi kèm theo máy lại không hỗ trợ sạc nhanh, nên người dùng chỉ có thể sạc ở tốc độ thông thường khi sử dụng bộ sạc theo máy. Dự kiến các bộ sạc nhanh dành riêng cho iPhone 8 sẽ được bán ra trong thời gian tới và sẽ có những bài thử nghiệm về thời gian sạc trên máy được đặt ra.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN