AV Show 2019 sôi động từ ngày đầu tiên

0
5136

Hôm nay (28/9), triễn lãm các Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam, AV Show 2019 chính thức khai mạc. AV Show 2019 sẽ diễn ra liên tục trong 3 ngày (28,29,30/09) tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3 với rất nhiều sản phẩm thú vị và độc đáo

AV Show đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi của giới chơi âm thanh trên toàn quốc. Triển lãm năm nay chiếm toàntoàn bộ 4 tầng của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu với hàng chục gian hàng trưng bày đa dạng các thiết bị nghe nhìn cao cấp đã và đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện năm nay quy tụ các công ty lớn nhất trong ngành thiết bị âm thanh, bao gốm các nhà phân phối những thương hiệu Audio nối tiếng thế giới, các công ty sản xuất cũng như hệ thống các cửa hàng chuyên doanh sản phẩm nghe nhìn. Xen giữa các gian hàng trưng bày sản phẩm là các phòng nghe được thiết kế hoàn hảo, cách âm tốt, nhằm tái hiện đúng không gian chuẩn của thính phòng cao cấp.

Tất cả các thương hiệu Hi-End lớn đều có các buổi trình diễn những sản phẩm đỉnh cao của mình một cách trực diện nhất, khách hàng có thể thấy tận mắt, sờ tận tay và quan trọng nhất là được thẩm âm tại chỗ cũng như được giải đáp mọi thắc mắc với sự giúp sức của các chuyên gia audio,  rất nhiều trong số đó đến từ nước ngoài.

Dàn âm thanh đắt nhất tại kỳ AV Show 2019 có trị giá khoảng 5 tỷ đồng, gồm cặp loa Tannoy Westminter Gold Reference giá 1 tỷ đồng mỗi chiếc, bộ lọc nguồn Accuphase PS-1230 giá 230 triệu đồng, ampli khuếch đại 2 kênh A-75 giá 400 triệu đồng, đầu CD Accuphase DP-750 giá 380 triệu cùng hệ thống dây dẫn.

Điểm không thể không nhắc đến là khu vực các gian hàng bán sản phẩm với giá ưu đãi. Năm nay, AV Show đã dành hẳn một tầng 3 dành cho việc trưng bày và bán sản phẩm, tách biệt với các khu vực trải nghiệm. Nổi bật vẫn là các gian hàng đến từ hệ thống Mai Nguyên, công ty DTR với các sản phẩm ưu đãi từ 20-50% giá bán lẻ.

Hiện tại, AV Show 2019 vẫn đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30/9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN