Asus ZenFone 6 xuất hiện trong video với thiết kế trượt kép

0
7463

Mặc dù đến ngày 16/5 thì ZenFone 6 mới được Asus trình làng, tuy nhiên nó đã xuất hiện trong hai video nêu lên thiết kế trượt kép trên nó.

Video đầu tiên cho thấy camera selfie kép của điện thoại được tiết lộ khi kéo thanh trượt xuống. Và khi trượt nó lên, bạn sẽ thấy các loa phía trước. Bạn cũng có thể thấy rằng điện thoại có màn hình notch và mặt sau là nơi đặt thiết lập camera kép, trong khi bên dưới là máy quét dấu vân tay.

Cạnh dưới của điện thoại có cổng USB-C với giắc cắm tai nghe nằm bên trái.

Video thứ hai cho thấy ZenFone 6 với thiết kế rõ ràng hơn một chút, nhưng nó cũng có một thanh trượt cho phép người dùng truy cập camera selfie bằng cách trượt xuống và camera điều khiển bằng cách trượt lên.

Ở phía sau nó hiển thị một camera kép đi kèm với đầu đọc dấu vân tay. Mặt dưới của điện thoại có cổng USB-C được đặt cạnh hai lưới tản nhiệt có loa và micro.

Một hình ảnh được Asus chia sẻ gần đây đã xác nhận rằng ZenFone 6 sẽ đi kèm jack cắm tai nghe nằm ở dưới cùng của điện thoại. Về cơ bản, điều này có nghĩa video thứ hai là giả, hoặc Asus có thể sẽ ra mắt hai phiên bản ZenFone 6 khác nhau.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN