Asus ZenFone 5 series sẽ chính thức được trình làng tại MWC 2018

0
5532

Loạt ZenFone 5 series mới của Asus sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình tỉ lệ 18:9, viền siêu mỏng cùng hàng loạt các nâng cấp khác so với ZenFone 4 series.

Một tin vui dành cho những ai yêu thích dòng smartphone ZenFone của Asus. Theo như các thông tin chính thức đến từ Asus, hãng sẽ chính thức trình làng loạt smartphone thuộc dòng ZenFone 5 series vào ngày 27/2 tới tại sự kiện MWC.

Trong khi năm ngoái phải đến tận tháng 9, Asus mới trình làng loạt sản phẩm thuộc dòng ZenFone 4, năm nay Asus đã quyết định dời ngày ra mắt sớm hơn. Việc ra mắt sớm sẽ giúp cho nhà sản xuất Đài Loan có được ưu thế hơn khi ra mắt trể, do thời gian nữa đầu năm mới là thời điểm thích hợp để tấn công vào thị trường, cũng như đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao. Ngoài ra, việc ra mắt sớm dòng ZenFone 5 series tại thời điểm này cũng nhằm tránh sự lấn áp của Apple cũng như là các nhà sản xuất khác hay tập trung mạnh vào dịp nữa cuối năm.

Hiện tại thông tin về thiết bị cầm tay mới của Asus vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tên chính thức của hai trong số các điện thoại thông minh được ra mắt chính thức đã xuất hiện trang internet hồi đầu tháng này, hai mẫu này có tên ZenFone 5 Lite và ZenFone 5 Max.

Loạt thiết bị mới của Asus khá bí ẩn, tuy nhiên có thể đoán rằng máy sẽ thuộc phân khúc tầm trung và sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới bắt kịp xu hướng hiện nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN