Asus ZenFone 5 sẽ có thiết kế giống iPhone X và tính năng nhận diện khuôn mặt.

0
6793

ZenFone 5 có thiết kế giống hệt iPhone X với mặt trước là một màn hình lớn với phần viền mỏng cùng tai thỏ ở cạnh trên, cụm camera kép ở mặt sau được thiết kế dọc và đặt ở vị trí tương tự như camera trên iPhone X.

Mới đây, một chuyên gia rò rỉ có uy tính trong làng công nghệ thế giới Roland Quandt đã tiết lộ một số hình ảnh được cho là bản thiết kế của ZenFone 5.

Theo vị chuyên gia rò rỉ này tiết lộ, ZenFone 5 sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế khá giống với iPhone X. Mặt trước của máy là một màn hình lớn có viền mỏng, nhưng từ những hình ảnh thiết kế có thể thấy viền dưới của máy còn khá dầy so với iPhone X. Điểm đáng chú ý là phía cạnh trên có phần tai thỏ giống hệt iPhone X của Apple.

Roland Quandt cho biết, phần tai thỏ này sẽ là nơi đặt các cảm biến nhận diện khuôn mặt như Face ID, cùng với đó là camera trước và các cảm biến tiện cận. Mặt sau của ZenFone 5 cũng khá giống với iPhone X khi cụm camera kép được thiết kế dọc đặt ở vị trí trùng với vị trí đặt camera của iPhone X. Ở phần trung tâm của máy là nơi đặt cảm biến vân tay, thiết kế tổng thể mặt lưng có vẻ hơi rối mắt.

Dường như trong năm nay, các biến thể khác nhau của dòng ZenFone 5 Series đều có chung một ngôn ngữ thiết kế chính với mặt lưng làm bằng kính, cùng các cạnh được bo cong mạnh mẽ.

Tất cả các dòng ZenFone 5 series đều sẽ sử dụng màn hình tỉ lệ 18:9, cùng camera kép. Cụm camera sau trên ZenFone 5 Lite có cùng độ phân giải 16MP, camera selfie trước có độ phân giải lên đến 20MP.

Theo các thông tin tiết lộ trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench, ZenFone 5 Lite sử dụng chip Snapdragon 660, RAM 4 GB. Tất cả các mẫu smartphone thuộc dòng ZenFone 5 series sẽ được trình làng tại MWC 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN