Asus sắp trình làng thêm mẫu ZenFone 5 Max

0
5890

ZenFone 5 Max thuộc phân khúc tầm trung, máy vẫn có thiết kế tai thỏ tương tự như ZenFone 5.

Tại sự kiện MWC 2018 vừa diễn ra tại Barcelona vừa qua, Asus đã chính thức trình làng đến 3 mẫu smartphone thuộc dòng ZenFone 5 series bao gồm, ZenFone 5, 5Z và 5 Lite. Tuy nhiên, trong tổng số thiết bị này lại thiếu một mẫu smartphone được rò rỉ trước đó là ZenFone 5 Max.

Có lẽ như Asus sẽ trình làng mẫu smartphone này tại một sự kiện khác. Một số hình ảnh và thông tin của mẫu ZenFone 5 Max này đã vừa được rò rỉ cho thấy thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong của máy. Theo đó, 5 Max sẽ thuộc phân khúc tầm trung chứ không phải cao cấp.

ZenFone 5 Max được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4 GB và chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Mặt trước của máy là một màn hình lớn có kích thước 5,7 inch, độ phân giải Full HD và tỉ lệ 18:9.

Điểm đáng chú ý là màn hình này cũng có phần tai thỏ với thiết kế khá giống với mẫu ZenFone 5 và 5Z. Trừ mẫu ZenFone 5 Lite, các mẫu smartphone cận cao cấp và cao cấp của Asus trong năm nay đều có thiết kế tai thỏ tượng tự như iPhone X.

Theo dự kiến, máy sẽ sớm được trình làng trong vài tuần tới, nhằm bổ sung đầy đủ tất cả các mẫu smartphone thuộc dòng ZenFone 5 series.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN