Asus ROG và Intel hợp tác ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports

0
12046

Asus Việt Nam vừa tổ chức buổi Workshop chia sẻ những suy nghĩ của hãng về lĩnh vực eSports (thể thao điện tử) thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó hãng cũng hợp tác với Intel giới thiệu loạt sản phẩm mới nhấn mạnh cho lĩnh vực eSports.

Cách đây không lâu Asus vừa cho ra mắt dải sản phẩm máy tính xách tay cho game thủ ở mảng eSports lẫn offline với khẩu hiệu “Be Unstoppable”, tại đây hãng đã giới thiệu và tạo điều kiện cho người tham gia trải nghiệm các dòng laptop ROG Strix G hoặc ROG Mothership.

Asus cũng công bố là nhà tài trợ chính về phần cứng cho giải đấu eSports đầu tiên của ESPN.

Với những mục tiêu như vậy, Asus và Intel đã đem lại một ngành công nghiệp phần cứng máy tính game phát triển đầy mạnh mẽ. Từ những nhu cầu cơ bản như tốc độ đường truyền, băng thông mạng… cho đến những nhu cầu khó hơn như cải thiện sức mạnh CPU và VGA đã được kỹ sư của 2 bên hợp tác, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để cho ra lò các sản phẩm đặc trị cho món eSports.

Những sản phẩm được ra mắt trong buổi offline kì này đến từ nhóm ROG eSports của Asus, bao gồm ROG Strix G, ROG Scar III và ROG Strix GL10CS (máy tính bàn).

Cả ba đều được chế tạo với những tiêu chuẩn cao nhất thỏa mãn nhu cầu của các tuyển thủ như hai mẫu laptop đều được trang bị tấm nền màn hình 240Hz 1ms giúp game thủ có lợi thế trên từng mili giây trước đối thủ, tính năng Rage Booster giúp tăng tầm giao tiếp tín hiệu không dây hay tính năng GameFirst ưu tiên băng thông cho tác vụ chơi game so với các tác vụ khác…

Trên phương diện máy để bàn, ASUS cũng bắt đầu phân phối các mẫu máy bộ chơi game của riêng mình. Các mẫu máy bộ này ngoại trừ được lắp ráp và cài đặt đồng bộ còn được bảo hành tận nơi trong 2 năm và 3 năm với các linh kiện như mainboard và card đồ họa.

Cũng tại buổi giao lưu, Asus và Intel cho biết các sản phẩm sắp tới của cả hai sẽ đặt bộ môn thể thao điện tử – eSports – lên ưu tiên, với các phần cứng thường chỉ thấy ở các máy trạm dành cho làm việc.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN