Asus ra mắt smartphone thuộc dòng ZenFone sở hữu màn hình 18:9 viền màn hình mỏng

0
7117

Asus ZenFone Max Plus sở hữu màn hình có viền khá mỏng, màn hình này được thiết kế theo tỉ lệ 18:9. Máy thuộc phân khúc tầm trung nên được trang bị con chip MediaTek 6750T.

Tương tự như nhiều nhà sản xuất khác, Asus cũng đã bắt đầu tham gia xu hướng thiết kế smartphone với màn hình tỉ lệ 18:9 và có viền siêu mỏng. Hồi đầu tháng này nhà sản xuất đến từ Đài Loan đã trình làng mẫu Asus 4S Pegasus, smartphone đầu tiên của hãng sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9. Tuy nhiên, máy chưa thực sự phổ biến như dòng ZenFone Series.

Mới đây, Asus đã chính thức trình làng mẫu smartphone thứ 2 sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9, mẫu điện thoại này thuộc dòng ZenFone với tên gọi ZenFone Max Plus (M1).

ZenFone Max Plus chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diẹn ZenUI 4.0. Máy có hai phiên bản khác nhau, một phiên bản có RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và một phiên bản 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

Máy được tích hợp chip xử lý MediaTek 6750T, màn hình có kích thước 5,7 inch độ phân giải Full HD, tỉ lệ 18:9, màn hình có viền khá mỏng tương tự như màn hình trên nhiều smartphone khác hiện nay.

Camera sau là camera kép với một ống kính thường có độ phân giải 16MP và một ống kính góc rộng có độ phân giải 8MP. Camera trước sử dụng cảm biến có độ phân giải lên đến 8MP. Ngoài ra, máy còn được trang bị một viên pin lớn có dung lượng lên đến 4130 mAh.

Do màn hình được tối ưu có viền siêu mỏng nên cảm biến vân tay được di chuyển đặt ở mặt sau. Hiện tại máy chỉ mới vừa được giới thiệu tại Nga, giá bán và ngày mở bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN