Asus công bố siêu phẩm chơi ROG Phone II màn hình xịn, chip mạnh nhất

0
5482

Cuối cùng thì Asus đã cho ra mắt chiếc smartphone chơi game mới nhất của mình, ROG Phone II, thực sự có thể khiến các game thủ mong muốn.

ROG Phone đời đầu mà Asus ra mắt vào năm ngoái đi kèm biến thể ép xung của Snapdragon 845, vì vậy khi công ty ra mắt ROG Phone II, không có gì ngạc nhiên khi hãng sử dụng Snapdragon 855 Plus. Đây là biến thể của chip Snapdragon 855 được ép xung, với thiết kế hướng đến việc chơi game di động cùng với tốc độ xung nhịp nhanh hơn hứa hẹn cho hiệu năng GPU tốt hơn 15% so với phiên bản gốc.

Về cơ bản, ROG Phone II có thiết kế tương tự như mô hình năm ngoái nhưng màn hình được cải thiện. Nó sử dụng màn hình OLED 6,5 inch độ phân giải Full HD cùng tần số quét 120 Hz thay vì OLED có tần số quét trên tiền nhiệm. Nó hỗ trợ HDR 10 bit, nhưng quan trọng hơn, công ty nói rằng màn hình này cung cấp độ trễ thấp nhất so với bất kỳ điện thoại nào, ở mức 49ms.

Ngoài ra, ROG Phone II còn có RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB, thỏi pin 6.000 mAh và camera 48 MP ở mặt sau. Giá bán và thời điểm phát hành chưa được xác nhận nhưng báo cáo từ Engadget cho biết nó sẽ có mặt tại Đài Loan từ 1/8 với giá khoảng 870 USD, rẻ hơn so với phiên bản ra mắt năm ngoái có giá 899 USD.

Asus cũng sẽ ra mắt một số phụ kiện mới hỗ trợ ROG Phone II, chẳng hạn như TwinView Dock II, cung cấp trải nghiệm màn hình kép. Ngoài ra còn có bộ điều khiển ROG Kunai mới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN