Asus chính thức ra mắt ZenFone AR giá 799 Euro

0
7002

Asus vừa cho phép người dùng tại Anh đặt mua trước ZenFone AR vào ngày 21/7 với mức giá 799 Euro. Đây là mẫu smartphone đầu tiên hỗ trợ cả hai nền tảng AR và VR.

Sau một thời gian dài chờ đợi, hôm nay 21/7 người dùng tại Anh đã có thể đặt trước ZenFone AR. Khi đặt trước model này, người dùng sẽ nhận được một số ưu đãi lớn đến từ nhà sản xuất Trung Quốc. Cụ thể khách hàng sẽ nhận được một bộ tai nghe Google Daydream View VR miễn phí. Hơn nữa, 30 khách hàng đầu tiên đặt mua ZenFoen AR sẽ nhận được máy được đựng trong một chiếc hộp bằng gỗ được thiết kế đặc biệt, cùng với một chiếc tai nghe cao cấp và một chiếc miến dán bảo vệ màn hình.

Asus ZenFone AR hỗ trợ hai nền tảng Tango AR và Daydream VR. Máy sử dụng cụm camera có tới 3 ống kính, một ống kính sẽ dùng để tạo độ sâu, một ống kính theo dõi chuyển động và ống kính còn lại là lập bản đồ 3D. Hệ thống camera này kết hợp cùng bộ cảm biến được tích hợp trên máy tạo ra những mô hình mô phỏng chính xác không gian thực tế.

ZenFone AR được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Máy cũng có một phiên bản tuỳ chọn khác với 6 GB RAM. ZenFone AR sử dụng màn hình Super AMOLED 5,7 inch có độ phân giải 1440 x 2560 QHD.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN