Apple xem xét miễn phí 1 tháng cho gói iCloud mở rộng

0
7698

Trong một nỗ lực để thu hút thêm người dùng mua gói iCloud Premium, Apple có thể áp dụng chương trình miễn phí 1 tháng sử dụng nó miễn phí.

Apple cung cấp cho người dùng thiết bị iOS 5 GB dung lượng iCloud miễn phí trước khi phải nâng cấp lên các gói trả phí với số tiền cao hơn, tuy nhiên kết quả chưa thực sự như ý muốn của Apple. Vì vậy, công ty đã cung cấp 1 tháng miễn phí cho bất kỳ người dùng đăng ký gói iCloud mở rộng đối với những ai đã dùng hết 5 GB lưu trữ iCloud.

Cụ thể, khi iCloud của người dùng đã hết dung lượng trống để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, người dùng sẽ nhận được thông báo hiện lên với nội dung cho biết iCloud không đủ dung lượng để sao lưu iPhone, kèm thông báo gợi ý sử dụng gói cước mở rộng 50 GB trên iCloud và chương trình khuyến mãi 1 tháng đầu tiên miễn phí.

Tháng miễn phí chỉ được cung cấp cho những người sử dụng gói dung lượng iCloud 5 GB miễn phí. Ngoài gói mở rộng 50 GB, người dùng cũng có thể đăng ký gói mở rộng iCloud 200 GB hoặc 2 TB khác, đều được miễn phí tháng đầu tiên. Được biết gói 50 GB có phí 0,99 USD/tháng, 200 GB là 2,99 USD/tháng và 2 TB là 9,99 USD/tháng.

Mặc dù việc tính phí thuê bao sẽ tự động tăng lên mỗi tháng nhưng người dùng có thể quyết định ngừng dịch vụ bất cứ lúc nào. Năm ngoái, Apple có doanh thu dịch vụ lên đến 30 tỉ USD và đang hướng đến mục tiêu đạt 50 tỉ USD doanh thu vào năm tài chính 2021.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN