Apple Watch Series 3 sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2017

0
7339

Mới đây, một nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện của Apple đã tiết lộ về việc thế hệ mới của Apple Watch sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2017 này.

Từ trước tới nay, tất cả các đơn hàng Apple Watch đều đang được một tay Quanta Computer xử lý. Hay nói cách khác, Quanta Computer là đối tác độc quyền trong việc sản xuất đồng hồ thông minh cho Apple. 

Thế nhưng, Compal Electronics mới đây đã chuyển nhà máy và cơ sở vật chất sang Trùng Khánh, Trung Quốc để bắt đầu quá trình gia công Apple Watch. Điều này cho thấy Quanta Computer không còn là đối tác duy nhất của Apple trong lĩnh vực đồng hồ thông minh. Theo một số nguồn tin từ Canada, Apple đã giao cho Quanta Computer việc sản xuất chiếc Apple Watch Series 3 (thế hệ thứ 3), còn các đơn hàng còn lại dành cho Apple Watch Series 2 sẽ được Compal Electronics xử lý.

Như vậy, nhiều khả năng, thế hệ tiếp theo của Apple Watch sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay, có thể là vào tháng 9. Theo một số nguồn tin rò rỉ, chiếc Apple Watch mới sẽ được trang bị thêm một LTE Modem, giúp thiết bị có khả năng kết nối mạng di động, qua đó trở nên hoàn toàn độc lập so với iPhone. Đồng thời, hồi tháng 2 năm nay cũng dấy lên tin đồn về việc Apple Watch 3 sẽ được trang bị một loại kính màn hình mới.

Nếu Apple Watch 3 được giới thiệu vào mùa thu này thì nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt cùng với chiếc iPhone 8 (hoặc iPhone X). 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN