Apple Watch thế hệ đầu được thêm 1 năm bảo hành sự cố pin

0
7959

Nằm trong chiến lược giải quyết sự cố pin có trên Watch thế hệ đầu tiên, Apple cho biết sẽ mở rộng thời gian hỗ trợ khách hàng thêm 1 năm nữa.

Thông tin được Apple đưa ra sau khi công ty nhận được ngày càng nhiều các báo cáo về sự cố liên quan đến pin có trên phiên bản đời đầu của Watch. Mặc dù sự cố không gây ra các hiện tượng như cháy hoặc nổ pin nhưng một số người dùng đã phải trải qua các trường hợp pin bị phình to khi hoạt động dẫn đến việc đồng hồ buộc phải tắt. Đề tài này nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn Reddit, Twitter và thậm chí cả trang hỗ trợ riêng của Apple.

Hiện nay pin trên Apple Watch đời đầu được bảo hành kéo dài 2 năm, như vậy công ty có tổng cộng 3 năm bảo hành pin. Được biết, đồng hồ thông minh của Apple được áp dụng chính sách bảo hành truyền thống trong thời hạn 1 năm.

Apple Watch đời đầu được phát hành cách đây khoảng 2 năm

Chi tiết vấn đề mở rộng bảo hành xuất phát từ một thông báo gần đây của Apple gửi đến các trung tâm sửa chữa ủy quyền được thu thập bởi 9to5Mac, trùng hợp với thời điểm phiên bản gốc của Apple Watch được phát hành đúng 2 năm, ngày 24/4/2015.

Một điều quan trọng cần lưu ý là sự cố gây ra với pin trên Apple Watch đời đầu không được phổ biến rộng rãi, vì vậy bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều. Nhưng nếu đang gặp vấn đề, ngay cả khi Apple Watch đã được mua hơn 2 năm, bạn vẫn được bảo hành.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN