Apple Watch 3 sẽ có khe cắm sim, hỗ trợ LTE

0
7792

Những tin đồn mới nhất cho biết, đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ có khe cắm sim và qua đó hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao.

Nhà phân tích mảng bán dẫn của Susquehanna Financial Group, Christopher Rolland cho biết, Apple có thể trang bị khe cắm sim qua đó hỗ trợ kết nối LTE cho thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch tiếp theo của hãng.

Rolland đã cho biết rằng các thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple sẽ hỗ trợ khe sim và kết nối LTE, tuy vẫn còn đó những vấn đề như tuổi thọ pin và kích thước đồng hồ nhưng Apple dã có những cải tiến đáng kể trong thiết kế của mình.

Apple có thể sử dụng kết nối CAT-M1 để cải thiện khả năng tiêu thụ pin cho việc thực hiện kết nối VOIP, tính năng này cũng cho phép mở rộng khả năng sử dụng của tai nghe không dây AirPod với Apple Watch.

Apple luôn mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng trên những thiết bị mới của họ, lý do công ty này không mang khe cắm sim lên Apple Watch 2 là vì những trở ngại gặp phải về vấn đề tiêu hao pin của thiết bị, có vẻ như hãng đã tìm ra cách để giảm thiểu mức tiêu thụ pin mà vẫn đảm bảo khả năng hỗ trợ thoại trên thế hệ đồng hồ thông minh mới của mình.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN