Apple vừa thực hiện một kế hoạch thay đổi lớn cho iPhone 2019

0
7151

Bản báo cáo mới nhất cho thấy Apple vẫn sẽ ra mắt một phiên bản iPhone với màn hình LCD vào năm sau, trái ngược các đồn đoán trước đó.

Ngoài thiết kế hoàn toàn mới và notch gây nhiều tranh cãi, iPhone X cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có màn hình OLED. Những tin đồn sau đó đã gợi ý rằng Apple sẽ nâng cấp gần như toàn bộ iPhone 2018 lên OLED trước khi hoàn toàn ủng hộ công nghệ màn hình tiên tiến này vào năm 2019, tuy nhiên kế hoạch này dường như sẽ thay đổi.

Theo The Bell, các nguồn tin công nghiệp cho biết gần đây rằng Apple đã chọn LG Display làm đối tác phát triển màn hình LCD cho những mẫu iPhone 2019 của mình. Trong khi các đánh giá cho thấy iPhone với màn hình OLED có chất lượng hiển thị tốt thì doanh số bán iPhone X tương đối khiêm tốn khiến Apple phải suy nghĩ lại bằng cách tiếp tục sản xuất điện thoại với màn hình LCD cho phân khúc thấp, và OLED cho phân khúc cao cấp.

“LG Display hiện đang làm việc để phát triển các tấm nền LCD cũng như OLED được áp dụng cho các thành viên iPhone 2019 theo yêu cầu của Apple”, đoạn trích dẫn đến từ một đại diện của ngành công nghiệp công nghệ.

Cũng theo lưu ý của The Bell, doanh thu iPhone 8 Plus được trang bị màn hình LCD thực sự đứng đầu so với những chiếc iPhone X ở Bắc Mỹ trong quý vừa qua. Sự khác biệt về giá giữa hai chiếc điện thoại chắc chắn có nhiều liên quan đến sự trì trệ của doanh số bán iPhone X, khiến Apple tiếp tục sử dụng màn hình LCD trong ít nhất một năm nữa. Chỉ cho đến khi điện thoại màn hình OLED được sản xuất và bán với giá dưới 1.000 USD, mới có thể quan tâm đến sản phẩm hiện đại này.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu này, bao gồm 1 chiếc iPhone X 5,8 inch mới, 1 chiếc iPhone X Plus 6,5 inch và 1 chiếc iPhone 6,1 inch với màn hình LCD. Lời mời cho sự kiện tháng 9 sẽ sớm được đưa ra.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN