Apple vẫn ra mắt 3 phiên bản iPhone 9 màn hình OLED vào năm sau

0
6926

Nikkei vừa đưa ra những báo cáo liên quan đến loạt iPhone mà Apple có kế hoạch ra mắt vào năm 2018 tới đây, với nhiều thông tin khá bất ngờ.

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức phát hành ba thành viên iPhone trong năm 2017 này, với iPhone 8 là sản phẩm duy nhất sở hữu màn hình OLED. Điều này sẽ đánh dấu cột mốc đầu tiên công ty công bố đến ba sản phẩm cùng lúc.

Nhiều người cho rằng, 2017 sẽ là năm Apple tung ra ba thành viên iPhone trước khi quay trở lại với số lượng hai thành viên đều dùng màn hình OLED vào năm sau. Nhưng theo Nikkei, điều này nhiều khả năng không xảy ra.

Trang tin Nhật Bản cho biết, vào nửa sau của năm 2018, Apple sẽ bắt đầu quá trình sản xuất loạt iPhone mới với toàn bộ sở hữu màn hình AMOLED, chính thức từ bỏ công nghệ LCD. Điều này khác biệt so với năm 2017 khi iPhone 8 sẽ là chiếc smartphone duy nhất đi kèm màn hình OLED, trong khi bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus chỉ đi kèm màn hình LCD truyền thống.

Quan trọng hơn, Apple vẫn sẽ tung ra ba phiên bản iPhone khác nhau vào năm 2018 giống như những gì công ty đã làm vào năm 2017. Thậm chí, đây có thể là động thái mà Apple sẽ không thay đổi trong những năm tiếp theo.

Samsung nhiều khả năng sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED lớn nhất dành cho Apple trong tương lai không xa, vì vậy đây sẽ là cơ hội rất lớn dành cho công ty điện tử Hàn Quốc.

Cũng trong báo cáo, Apple đã bắt đầu quá trình thiết kế iPhone cho năm 2018, tuy nhiên, như thường lệ kế hoạch của họ có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố thị trường khác nhau và chất lượng thành phần được phát hiện qua quá trình sản xuất.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN