Apple tung video trình diễn sức mạnh AR và Pencil trên iPad Pro

0
7535

Apple vừa tung 2 video quảng cáo mới cho iPad Pro, với một tập trung vào khả năng AR và một tập trung vào những điều có thể làm với Apple Pencil.

Cả hai quảng cáo đều tương đối ngắn và có thể nói là mang đến một sự hòa quyện với những năm trong thập niên 80.

Quảng cáo đầu tiên tập trung vào thực tế ảo tăng cường (AR) bao gồm một cô gái lái xe đạp của mình trên một con phố thành phố, sau đó cô ấy đi qua một người đàn ông lớn tuổi lặng lẽ đọc một tờ báo trên ghế. Cô nhanh chóng đưa ra iPad của mình và nhờ vào tính năng AR của iOS 11, cô khám phá ra cảnh sẽ trông như thế nào nếu chiếc ghế salon đột nhiên rơi xuống gần đó.

Khẩu hiệu mà Apple giới thiệu trong quảng cáo là: “With iPad Pro + iOS 11, you can use augmented reality to literally transform the world around you. Your next computer might not be a computer”. Tạm hiểu là: “Với iPad Pro + iOS 11, bạn có thể sử dụng AR để biến đổi thế giới xung quanh theo nghĩa đen. Máy tính tiếp theo của bạn có thể không phải là máy tính”.

Quảng cáo được đặt tên Augment Reality có thể xem bên dưới.

Quảng cáo iPad Pro thứ hai của Apple tập trung vào Apple Pencil với cùng một cô gái ngồi trên cây với chiếc máy tính bảng của Apple. Cô ấy đã viết ra một số ghi chú thông qua Pencil khi nhanh chóng kéo tập tin từ ứng dụng Files vào tài liệu.

Khẩu hiệu của Apple trong quảng cáo này rằng: “With iPad Pro + iOS 11, you can use Apple Pencil to create multimedia notes. Draw, type, or drag and drop your favorite photos from Files. Your next computer might not be a computer”. Tạm hiểu là: “Với iPad Pro + iOS 11, bạn có thể sử dụng Apple Pencil để tạo ra ghi chú đa phương tiện. Vẽ, nhập hoặc kéo/thả ảnh yêu thích từ Files. Máy tính tiếp theo của bạn có thể không phải là máy tính”.

Quảng cáo được đặt tên Take Notes có thể xem bên dưới.

Thành thật mà nói không chắc những video quảng cáo này đủ sức thuyết phục người dùng đủ hứng thú để đến với chiếc iPad Pro.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN