Apple tung video giới thiệu các tính năng tốt nhất của iPhone X

0
8636

Sau khi làn sóng iPhone X đầu tiên đến tay người dùng, Apple muốn đảm bảo rằng chủ sở hiểu được tất cả những thay đổi của sản phẩm so với các iPhone khác.

Để giúp người tiêu dùng làm quen với tất cả các thay đổi, công ty đã xuất bản video hướng dẫn sử dụng iPhone X, nhấn mạnh vào các tính năng mới và tốt nhất có trên chiếc iPhone đặc biệt này.

Nếu bạn vừa nâng cấp từ một iPhone cũ sang iPhone X mới, video của Apple sẽ đóng vai trò như là một mẹo tuyệt vời cho tất cả những trải nghiệm đã thay đổi sau khi nút Home bị loại bỏ, cũng như thay đổi thiết kế lần đầu tiên trong nhiều năm. Và ngay cả khi không phải là người đang có iPhone X, bạn cũng có thể nhìn thấy những điều mới mẻ mà mình đã bỏ lỡ.

Apple bắt đầu bằng cách cung cấp chi tiết những cử chỉ mới, vốn cần thiết sau khi công ty loại bỏ nút Home trên iPhone X. Cho dù bạn đang làm gì hoặc mở ứng dụng nào đi chăng nữa thì cũng có thể vào màn hình chính bất cứ lúc nào bằng cách vuốt lên. Nếu muốn xem tất cả các ứng dụng đang mở, thay vì chỉ nhấn đúp vào nút Home, bạn chỉ cần vuốt lên một phần và dừng lại. Bạn cũng có thể vuốt ở cuối ứng dụng để chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở.

Trên đây chỉ là một vài trong số những cử chỉ mới mà bạn có thể sử dụng trên iPhone X, nhưng cũng có nhiều thứ đáng để học tập. Apple cũng trình diễn những tính năng như Face ID, kèm Animoji và Portrait Lighting trên iPhone mới.

Hầu hết người dùng iPhone X sẽ tiếp cận với các tính năng này một cách nhanh chóng, nhưng đối với những người không rành, video thực sự rất đáng xem.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN