Apple tung video giải thích 5 lý do khiến iPad Pro là máy tính

0
5877

Apple vừa phát hành một video quảng cáo dành cho iPad Pro mới để đưa ra 5 lý do giải thích tại sao nó có thể trở thành máy tính tiếp theo của bạn.

Điểm mấu chốt đầu tiên mà Apple lý giải cho ý kiến của mình đó là máy đi kèm chip A12X cực kỳ mạnh mẽ giúp cung cấp hiệu suất làm việc mạnh hơn so với hầu hết máy tính xách tay trên thị trường, bao gồm cả những cỗ máy Core i7. Với nó, bạn có thể chạy cả Photoshop dành cho máy tính để bàn và hỗ trợ Face ID theo bất kỳ hướng nào.

Lý do tiếp theo đó là tính linh hoạt của iPad Pro. Nhờ vào App Store, máy tính bảng có thể làm tất cả mọi thứ từ một rạp chiếu phim, nơi bạn có thể truyền trực tuyến phim, cho tới một cuốn sách, bộ chỉnh sửa phim ảnh, một studio âm nhạc…

Lý do thứ ba để iPad Pro mới trở thành máy tính đó là nó nặng khoảng 450 gram và cung cấp pin đến 10 giờ sử dụng, giúp bạn luôn kết nối khi đang di chuyển qua Wi-Fi và LTE.

Lý do thứ tư đó là màn hình cảm ứng giúp điều hướng các ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể kéo/thả để di chuyển đối tượng giữa các ứng dụng cũng như thao tác đa nhiệm nhanh chóng và dễ dàng.

Lý do thứ năm và cuối cùng đó là khả năng tương tác với Apple Pencil. Phụ kiện này cho phép bạn tạo các bản vẽ và bản phác thảo chính xác, cũng như cho phép bạn ký các tài liệu.

Smart Keyboard Folio sẽ giúp bổ sung thêm iPad Pro một bàn phím QWERTY vật lý và giúp nó dễ dàng chống đỡ iPad Pro để bạn có thể làm việc trên bàn giống như một máy tính xách tay nào.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN