Apple tung đoạn video cảm động đón Tết Nguyên Đán được quay hoàn toàn bằng iPhone X

0
19546

Toàn bộ câu chuyện về cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của người mẹ làm việc trên chuyến tài sắt xa nhà và cậu con trai đã lấy đi khá nhiều nước mặt cho người xem. Toàn bộ thước phim đều được quay bằng iPhone X, và màu sắc cũng như hình ảnh trong bộ phim này đều khá đẹp và ấn tượng.

Nhằm gửi đến lời chúc cũng như món quà tri ân nhân dịp Tết ân lịch ở một số quốc gia thuộc khu vực Châu Á, Apple đã tung ra một đoạn video ngắn vô cùng ý nghĩa được quay tại Trung Quốc có tên Three Minute. Điểm đáng chú ý, đoạn video có thời lượng hơn 7 phút này được quay hoàn toàn bằng chiếc iPhone X.

Đoạn phim nói về một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa người mẹ đang làm việc tại tuyến đường sắt đi từ Nam Ninh đến Cáp Nhĩ Tân, đây là tuyến đường sắt dài nhất Trung Quốc. Người mẹ này phải làm việc trên tàu và không được nghỉ trong dịp Tết Nguyên Đán. Và bà dường như không có một chút thời gian nào dành cho cậu con trai của mình. Vì quá lâu hai mẹ con không có dịp gặp nhau, cô em gái của người mẹ đã nghĩ ra kế hoạch cho cậu bé gặp mẹ tại sân ga. Gặp nhau chỉ trong 3 phút ngắn ngủi, cậu bé chỉ kịp khoe với mẹ rằng mình đã học thuộc bảng cửu chương và ôm vào lòng mẹ, đoạn phim ngắn dường như đã lấy đi nước mắt của khá nhiều người xem.

Three Minutes được thực hiện bởi đạo diễn Peter Chan, ông cùng các cộng sự của mình đã tận dụng hết tối đa khả năng của iPhone và hệ sinh thái tích hợp của Apple. Cùng với đó là hàng loạt các thiết bị phần cứng hỗ trợ lắp ghép khác giúp mang lại những thước phim mượt mà và ấn tượng.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN