Apple tính chuyện thay thế iPad 4 bị lỗi bằng iPad Air 2

0
8352

Nếu mang chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ đến sửa chữa tại Apple, bạn có thể bỏ đi để nhận một phiên bản mới hơn nhiều là iPad Air 2.

Theo báo cáo từ trang công nghệ Engadget, trong trường hợp bạn đang sở hữu chiếc iPad đầu tiên được trang bị cổng kết nối Lightning mà Apple phát hành vào năm 2012 (iPad 4) và cần phải sửa chữa, bạn có thể được nâng cấp lên phiên bản mới hơn ra mắt 2 năm sau đó.

Cụ thể, trong bản ghi nhớ được thu thập từ 9to5Mac, Apple đã hết lượng iPad 4 trong kho và hiện công ty đang thay thế sản phẩm bằng iPad Air 2, chiếc tablet được công ty phát hành vào tháng 10/2014. Apple cũng đã ngừng kinh doanh thiết bị này, nhưng trong khoảng thời gian 2,5 năm kể từ ngày phát hành, công ty còn dư rất nhiều thiết bị để cung cấp cho khách hàng trong một khoảng thời gian.

Trong bản ghi nhớ, Apple nói với các nhân viên của mình rằng họ cần thông báo đến các khách hàng về các tùy chọn màu sắc khác nhau của iPad Air 2 (iPad đầu tiên có phiên bản vàng đồng) và khả năng lựa chọn sản phẩm. Nếu đã có một iPad 4 16 GB hoặc 64 GB và bị lỗi cần phải thay thế, bạn có thể chọn các phiên bản iPad Air 2 có dung lượng 32 GB hoặc 128 GB.

Dĩ nhiên để được thay thế bằng iPad Air 2, người dùng iPad 4 cần phải đảm bảo đã đăng ký dịch vụ AppleCare của Apple và nằm trong thời hạn còn bảo hành. Trong trường hợp không đáp ứng yêu cầu, có lẽ giải pháp lúc này là tìm mua một chiếc iPad mới mà Apple phát hành vào tháng trước.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN