Apple tính chuyện mở rộng dòng sản phẩm headphone cao cấp

0
7818

Tiếp nối thành công của AirPods, Apple được cho là đang phát triển một phiên bản tai nghe cao cấp mới dạng over-the-ear có thể loại bỏ tiếng ồn.

Bản báo cáo từ Bloomberg cho thấy Apple sẽ lặp lại chiến lược của mình với các sản phẩm âm thanh nhắm đến mục tiêu thị trường cao cấp, tương tự như những gì mà Bose và ngay cả dòng Beats của công ty mang lại. Điều này có nghĩa cặp tai nghe của Apple có thể được bán ở mức giá dao động trong khoảng từ 350 USD đến 500 USD dựa trên giá bán các sản phẩm trên thị trường.

Kết quả là những chiếc tai nghe có thương hiệu Apple này có thể giúp bổ sung vào dòng sản phẩm tai nghe của công ty để phục vụ một lượng lớn thị trường. Cụ thể, trong khi tai nghe mới sẽ hướng đến phân khúc chuyên nghiệp thì Beats sẽ phục vụ nhu cầu đa dạng hơn về người dùng.

Bên cạnh chức năng loại bỏ tiếng ồn thì Apple cũng được cho là kết hợp công nghệ ghép nối không dây mà công ty đã áp dụng vào trong dòng tai nghe AirPods trước đó.

Cuối cùng nguồn tin từ Bloomberg cũng cho thấy công ty có thể tung ra phụ kiện tai nghe mới này vào cuối năm nay, mặc dù quá trình phát triển tai nghe đã diễn ra trong một thời gian.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN