Apple thừa nhận iPad Pro 2018 bị cong nhưng không phải khiếm khuyết

0
6242

Nếu iPad Pro 2018 mới xuất hiện với khung nhôm bị cong, nhiều người cho rằng đó là một khiếm khuyết, nhưng ngoại trừ Apple.

Apple vừa thừa nhận một vấn đề xảy ra với iPad Pro 2018 nhưng đó không phải là khiếm khuyến trên sản phẩm công ty. Họ cho rằng việc iPad Pro bị uốn cong khi xuất xưởng là một tác dụng phụ từ quá trình sản xuất. Không chỉ có vậy, Apple còn nói rằng việc bẻ cong sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính bảng cao cấp.

Báo cáo từ Theverge cho biết sự uốn cong xuất hiện trên một đường ăng ten ngăn cách hai phần kim loại khác nhau. Tuy nhiên, uốn cong cũng đã xuất hiện trên các biến thể chỉ có Wi-Fi. Apple vẫn sẽ chấp nhận trả lại miễn là chúng còn trong thời gian hoàn trả 14 ngày mà công ty cung cấp. Công ty nói rằng họ đã không thấy tỷ lệ hoàn trả cao hơn bình thường cho vấn đề.

Trước đó một video từ JerryRigEverything cho thấy iPad Pro mới có thể bị bẻ cong một cách nghiêm trọng mà không cần quá nhiều nỗ lực. Vào thời điểm đó, một số báo cáo cho biết nhiều người dùng đang phàn nàn rằng chiếc iPad Pro mới của họ bị bẻ cong gần như ngay lập tức.

Được biết cả 2 mẫu iPad Pro (2018) là 11 inch và 12,9 inch đều dày 5,8 mm. Điều đó mỏng hơn nhiều so với độ dày 7,1 mm của Galaxy Tab S4 và 8,4 mm của Surface Pro 6. Đó là lý do Apple tự hào về thiết kế trên sản phẩm của mình.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN